Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 04/04/2023 16:25 (GMT+7)

Lộc Fuho thay đổi một yêu cầu về việc tuyển nhân viên lao động và giải thích lý do cần giấy tờ công chứng

Nam Youtuber đã giải thích lý do cần CMND/CCCD photo công chứng và anh chàng cũng bỏ đi một yêu cầu đối với người ứng tuyển vào công ty mình.

Sau thời gian triển khai làm bể bơi, chiếc bể bơi của Lộc Fuho đã cơ bản hoàn thiện phần hình dạng và khung bể với các lớp xi măng đổ đáy nền, gạch xây bao quanh.

Lộc Fuho thay đổi một yêu cầu về việc tuyển nhân viên lao động và giải thích lý do cần giấy tờ công chứng Ảnh 1
Lộc Fuho cho biết sẽ cần người lao động vào công ty có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD photo công chứng.

Mới đây, Lộc Fuho đã lên tiếng chia sẻ thêm về việc đăng tuyển công nhân, người lao động cho công ty của mình. Anh chàng cho biết, sẽ tuyển thông tin như trên tấm bảng đã đăng tải nhưng có một điều thay đổi.

“Công ty của Lộc cần chứng minh photo và công chứng và sơ yếu lý lịch tại vì công ty của Lộc chính thức nhận thợ về phụ nên Lộc cần 2 cái đó để Lộc biết mọi người ở đâu, sau này nhỡ có chuyện gì thì Lộc cũng biết nhà cửa của mọi người.

Lộc Fuho thay đổi một yêu cầu về việc tuyển nhân viên lao động và giải thích lý do cần giấy tờ công chứng Ảnh 2
Bể bơi của Lộc Fuho có chiều dài 10m, rộng 5,5m.

Còn mọi người đi làm cho các ông thầu khác ở ngoài thì người ta không cần cái đó. Công ty của Lộc cũng đề phòng mọi người làm điều gì ảnh hưởng đến công ty nên Lộc cần cái đó”, Lộc Fuho lý giải về việc cần giấy tờ tùy thân photo công chứng của người lao động.

Về phần Sổ hộ khẩu photo, anh chàng cho biết sẽ bỏ yêu cầu này vì nhà nước đã không còn yêu cầu sử dụng loại giấy tờ nêu trên.

Trước đó, Lộc Fuho chính thức thông báo mới mở công ty và dần chuẩn bị các bước xây kho, tuyển thư ký, đồng thời tiết lộ các dự án xây "chuồng bò Vila"...

Lộc Fuho thay đổi một yêu cầu về việc tuyển nhân viên lao động và giải thích lý do cần giấy tờ công chứng Ảnh 3

Những động thái mới đây của anh chàng khi lên lấn sân từ Youtube sang mở công ty riêng, làm chức giám đốc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Anh chàng cũng cho rằng, nhiều người nói Lộc mở công ty ra để quay video chứ không biết làm, nhiều người chê công ty của Lộc.

“Nhưng lộc đầu tư để quyết tâm làm chứ không phải quay video đâu. Nếu Lộc mở ra để quay video thì Lộc không mua đồ nghề tới hơn 100 triệu đâu”, anh chàng lên tiếng phân trần.

Sau đó, anh chàng cũng khoe chiếc kho chứa đồ của công ty với tổng đầu tư lên tới 300 triệu đồng.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.