Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 21/04/2024 06:13 (GMT+7)

Lời khai của nghi phạm sát hại thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng

Ngày 20/4, Công an TP. Hải Phòng đã xác định được nghi phạm sát hại nữ sinh 15 tuổi, giấu thi thể trong vườn chuối ở xã An Hồng là Lê Phong Toàn (SN 2009, thôn Lê Sáng, xã An Hồng, huyện An Dương).

Theo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP. Hải Phòng, giữa nghi phạm và nạn nhân N.T.D (SN 2009, ở xã An Hồng) có mối quan hệ yêu đương,.

tm-img-alt
Nhà của nghi phạm Lê Phong Toàn gần hiện trường phát hiện thi thể của em N.T.D.

Cơ quan chức năng cho biết, đối tượng Toàn được sinh ra trong trại giam, cả bố và mẹ Lê Phong Toàn đều không đăng kí kết hôn nên khi Toàn được sinh ra, bố của nghi phạm đã không nhận con. Nghi phạm được bà ngoại đón về ở cùng từ nhỏ. Mẹ của Toàn tới thời điểm này vẫn đang thụ án.

Trước đó, em N.T.D. mất tích từ ngày 12/4. Ngay hôm đó, bố của em D. cũng từng đến nhà bà ngoại của Toàn để tìm con gái nhưng đối tượng trả lời là không gặp D.

Vì con của D. đang ở nhà không có ai trông nom nên bố của em cũng chỉ hỏi han Toàn như vậy rồi còn về nhà trông cháu, chứ không tìm kiếm tại nhà Toàn. Sau đó, do vẫn không thấy em N.T.D. về, không liên lạc được nên gia đình đã trình báo Công an xã về sự mất tích của D.

Quá trình điều tra, xác minh, tối 19/4, lực lượng chức năng phát hiện D. bị sát hại, chôn tại vườn chuối nhà bà ngoại của Lê Phong Toàn. Công an đã phong tỏa hiện trường, khai quật tử thi để thu thập chứng cứ, trưng cầu giám định pháp y, điều tra vụ việc.

Tại cơ quan Công an, bước đầu nghi phạm Lê Văn Toàn khai nhận ngày 12/4, tại nhà Toàn đã xảy ra tranh cãi với em N.T.D., Toàn đã đánh D. ngất, sau đó siết cổ nạn nhân rồi kéo ra vườn nhà chôn.

Hiện Giám đốc Công an thành phố chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp với Công an huyện An Dương tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Chiêu lừa cũ dụ dỗ nhiều nạn nhân mới
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam khuyến cáo, để tự bảo vệ mình, người dùng trước hết phải nâng cao cảnh giác, phải rất thận trọng trước các lời đề nghị hoặc giới thiệu tham gia các chương trình/ hội nhóm từ các cuộc gọi có nguồn gốc không rõ ràng.
Khởi tố điều tra vụ chìm tàu kéo, lật sà lan trên vùng biển Lý Sơn
Ngày 17/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Quảng Ngãi) đã có quyết định khởi tố vụ án tai nạn đường thủy làm 4 người chết, 5 người mất tích về tội "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy" theo Điều 272, Bộ luật Hình sự.

Tin mới