Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/12/2023 10:52 (GMT+7)

Long An: Cháy kho chứa đồ cũ, 1 người tử vong khi dập lửa

Một vụ cháy nhỏ ở kho chứa đồ cũ của một gia đình tại TP Tân An, tỉnh Long An nhưng đã khiến một người tử vong trong lúc cố gắng dập lửa.

Khoảng 4 giờ sáng ngày 4/12, đám cháy bùng phát tại kho chứa đồ cũ của gia đình ông H (46 tuổi, tài xế một ngân hàng), hiện ngụ đường Nguyễn Văn Tạo, phường 4, TP.Tân An (Long An) thành đám cháy lớn và khói bay mù mịt.

Phát hiện hỏa hoạn, ông H mở cửa nhà chạy đến dập để tìm cách khống chế đám cháy.

Trong lúc dập lửa, có khả năng nạn nhân bị điện giật rồi ngã vào đám cháy dẫn tới tử vong. Sau khi ngọn lửa được mọi người cùng lực lượng chức năng khống chế, gia đình mới vào tìm cách đưa thi thể ông H ra ngoài.

tm-img-alt
Hiện trường vụ hỏa hoạn (Ảnh: Internet).

Tại hiện trường, thi thể ông H nằm trước cửa kho đồ cũ, bị cháy đen.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn mới về chế độ bảo hiểm thất nghiệp
Mới đây, Bộ Lao động-Thương binh và xã hội đã ban hành Thông tư 15/2023/TT-BLĐTBXH sửa đổi, bổ sung Thông tư số 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn Luật Việc làm. Trong đó hướng dẫn cụ thể về chế độ hưởng bảo hiểm thất nghiệp .

Tin mới

Cảnh báo nhiều hành vi 'tâm linh biến tướng' đang lan tràn trên mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội. Người dân nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và xác minh chính xác đối tượng trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên mạng xã hội.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.