Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/05/2023 07:33 (GMT+7)

Mẹ bầu Minh Hằng nhập đường đua bikini ngày hè, nhan sắc 10 điểm còn thần thái thế nào?

Minh Hằng từng cho biết sẽ đi du lịch khắp nơi cho đến lúc gần sinh.

Tháng 6/2022, Minh Hằng tổ chức đám cưới cùng ông xã sau thời gian dài hẹn hò. Theo tìm hiểu, chồng của nữ ca sĩ là doanh nhân, hiện đang giữ chức Phó tổng giám đốc của công ty dệt tại Long An. Sau hơn 1 năm kể từ hôn lễ, "Bé Heo" vui mừng thông báo đang mang thai nhóc tỳ đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội, Minh Hằng vừa chia sẻ loạt ảnh check-in tại Bali trong kì nghỉ lễ. Dù đang trong những tháng thai kỳ thế nhưng visual của Minh Hằng vẫn khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi vì quá đỗi xinh đẹp và rạng rỡ. Bên cạnh đó, mẹ bỉm cũng không ngần ngại diện bikini khoe body nuột nà, nóng bỏng. Có thể thấy, cơ thể của Minh Hằng không có quá nhiều thay đổi ngoài chiếc bụng nhô lên rõ rệt.

Mẹ bầu Minh Hằng nhập đường đua bikini ngày hè, nhan sắc 10 điểm còn thần thái thế nào? Ảnh 1
Minh Hằng tự tin diện bikini khoe trọn body trong những tháng thai kỳ.
Mẹ bầu Minh Hằng nhập đường đua bikini ngày hè, nhan sắc 10 điểm còn thần thái thế nào? Ảnh 2
Mẹ bầu Minh Hằng nhập đường đua bikini ngày hè, nhan sắc 10 điểm còn thần thái thế nào? Ảnh 3
Thời gian gần đây, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian để đi du lịch.

Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ trước đó: "Chuyện đi du lịch thì bây giờ không đi thì bao giờ đi, khi mà em bé ra thì ít nhất 6 tháng mới được đi nên mình phải đi từ bây giờ. Happy mom - Happy kid mà, mình đã đặt vé máy bay từ đây đến tháng thai kỳ thứ 8".

Sau khi mang thai, Minh Hằng vẫn duy trì ăn uống, tập luyện thể dục lành mạnh như bình thường: "Mình có tập thể dục nhưng chỉ tập sau tam cá nguyệt thứ nhất (ba tháng đầu thai kỳ). Sau giai đoạn này mình có tập thể dục. Mỗi lần luyện tập mình luôn có huấn luyện viên và PT theo sát để đưa ra những bài tập phù hợp cũng như hiệu quả nhất đối với mình nên mọi người đừng lo lắng".

Mẹ bầu Minh Hằng nhập đường đua bikini ngày hè, nhan sắc 10 điểm còn thần thái thế nào? Ảnh 4
Mẹ bầu Minh Hằng nhập đường đua bikini ngày hè, nhan sắc 10 điểm còn thần thái thế nào? Ảnh 5
Mẹ bầu Minh Hằng nhập đường đua bikini ngày hè, nhan sắc 10 điểm còn thần thái thế nào? Ảnh 6
Sau gần 1 năm kết hôn, Minh Hằng cùng ông xã doanh nhân sẽ đón nhóc tỳ chào đời trong vài tháng tới.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.