Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/06/2022 14:30 (GMT+7)

Minh Hằng thẳng thắn đáp trả những bình luận chê chồng: 'Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế'

Giữ đúng lời hứa, Minh Hằng tiếp tục lên tiếng bảo vệ chồng giữa bão dư luận.

Tại đám cưới Minh Hằng diễn ra vào ngày 18/6 vừa rồi, cô dâu và chú rể đã cùng dàn khách mời lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại bãi biển Vũng Tàu. Dù tình hình an ninh được thắt chặt và kiểm soát gắt gao cũng không thể tránh khỏi việc diện mạo chú rể bị lọt ra bên ngoài.

Minh Hằng thẳng thắn đáp trả những bình luận chê chồng: 'Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế' Ảnh 1

Khi hình ảnh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, một số thành phần đã có những lời bình luận không hay, dùng những từ ngữ gay gắt chê bai ngoại hình chồng của Minh Hằng. Mới đây, nữ ca sĩ đã lên tiếng thẳng thắng đáp trả những lời bình luận khiếm nhã này.

Minh Hằng thẳng thắn đáp trả những bình luận chê chồng: 'Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế' Ảnh 2

Chia sẻ với Ngoisao.net, bé Heo đã chia sẻ lý do khiến chồng cô không muốn xuất hiện: "Những bức ảnh đó được chụp khi chúng tôi chưa sẵn sàng, chồng tôi đang nhắm mắt. Hơn nữa, ảnh chụp xa như vậy, không ai đẹp được. Tôi không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực. Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế".

Minh Hằng thẳng thắn đáp trả những bình luận chê chồng: 'Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế' Ảnh 3

Được biết, chồng Minh Hằng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lí khi lấy vợ là người nổi tiếng nên anh cũng không quan tâm mấy đến những lời lẽ ác ý này. Nữ ca sĩ cho biết: "Nhưng chuyện xảy ra, anh không bận tâm vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý khi lấy vợ diễn viên. Anh còn nói đùa một tháng qua là thời gian tỏa sáng nhất cuộc đời anh, tên anh vào top tìm kiếm trên Google (cười)".

Minh Hằng thẳng thắn đáp trả những bình luận chê chồng: 'Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế' Ảnh 4

Chia sẻ thêm về người chồng đại gia, Minh Hằng bày tỏ: "Bên cạnh anh, tôi chưa bao giờ áp lực. Anh giống như "thùng rác" của tôi (cười). Tôi luôn xả những bực tức, trút những stress với anh, còn anh chỉ lắng nghe". Có thể thấy, dù bận trăm công ngàn việc nhưng khi về tới nhà, vị thiếu gia ngành dệt may vẫn là người chồng mẫu mực, gác lại hết công việc bộn bề và chăm lo cho bà xã thân yêu.

Minh Hằng thẳng thắn đáp trả những bình luận chê chồng: 'Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế' Ảnh 5
Hậu đám cưới hoành tráng, tin tức về vợ chồng Minh Hằng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cùng chuyên mục

Tin mới