Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 17/10/2023 12:28 (GMT+7)

Một em bé sơ sinh bị bỏ rơi bên đường, xót xa nội dung bức thư tay để lại

Ngày 16/10, thông tin từ UBND xã Hạnh Lâm (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, đang tìm, cha mẹ cho trẻ sơ sinh bị bỏ rơi bên đường ở địa bàn xã Hạnh Lâm.

Thông tin ban đầu, khoảng 4h ngày 16/10, ông Trần Văn Hướng (trú tại xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, Nghệ An) bất ngờ phát hiện một chiếc giỏ nhựa màu xanh đựng trẻ sơ sinh bỏ rơi bên đường.

Một em bé sơ sinh bị bỏ rơi bên đường, xót xa nội dung bức thư tay để lại Ảnh 1

Trong chiếc giỏ nhựa này còn có một ít chăn, gối của trẻ sơ sinh cùng 700 nghìn đồng và bức thư với nội dung: "Do hoàn cảnh của mẹ không nuôi được con nên xin nhờ gia đình anh chị có điều kiện nuôi cháu. Nhờ gia đình đặt tên cho con”.

Hiện tại, gia đình ông Hướng đang tạm nuôi dưỡng bé.

Nhận tin báo, UBND xã Hạnh Lâm đã ra thông báo tìm cha, mẹ cho cháu bé. Sau ngày 23/10 nếu không tìm được người thân, UBND xã sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký khai sinh và các thủ tục liên quan cho cháu bé theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tiền Giang: Vùng đất nghĩa tình…
Những điểm hớt tóc miễn phí ở vòng xoay Quảng trường Hùng Vương (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho), trên đường Lê Thị Hồng Gấm thuộc phường 6 (TP Mỹ Tho),… là hình ảnh dễ dàng bắt gặp.
Lâm Đồng: Thượng úy CSGT trao lại tài sản cho du khách đánh rơi
Công an thị trấn Di Linh phối hợp với Thượng úy Đinh Quang Dũng – tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc chốt cảnh sát giao thông Phú Hiệp, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Lâm Đồng tiến hành hoàn tất các thủ tục trao trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.