Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 23/08/2021 09:03 (GMT+7)

Một nữ ca sĩ thừa nhận đã share link 2 em bé lộ clip, lên tiếng cảnh cáo vì bị cho là 'người xấu'

Nữ ca sĩ Quế Vân bất ngờ đăng đàn thừa nhận chính cô là người bị Facebook khóa tài khoản vì từng chia sẻ clip của 2 em bé.

Cách đây ít ngày, rất nhiều tài khoản Facebook không thể truy cập được trang cá nhân của chính mình. Khi cố gắng lấy lại nick, họ nhận được thông báo: "Chúng tôi đã tạm ngừng tài khoản của bạn" vì vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Về nguyên nhân "bay nick", nhiều đồn đoán cho rằng các tài khoản bị Facebook điểm danh do có liên quan đến câu chuyện "2 em bé" gây xôn xao mạng xã hội trước đó.

Mới đây trên trang cá nhân, người mẫu, ca sĩ Quế Vân đã có bài viết dài thừa nhận Facebook bị "bay màu" vì trót share link của 2 em bé cho bạn bè của mình.

Một nữ ca sĩ thừa nhận đã share link 2 em bé lộ clip, lên tiếng cảnh cáo vì bị cho là 'người xấu' Ảnh 1

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Đêm đó bạn tôi gửi vào nhóm đường link có clip và tôi thấy clip này thật sự quá đáng lo ngại cho trẻ em. Bản thân tôi cũng có con bằng ấy tuổi nên rất lo và bức xúc. Tôi đã gửi cho bạn tôi, cho người thân của tôi nhằm cảnh báo và nhắc mọi người xung quanh mình rằng việc này có thể đến với bất kì ai nếu chúng ta không thực sự để tâm và quan tâm con cái mình đủ nhiều!".

Theo như Quế Vân, nguyên nhân khiến cô share clip cho bạn bè là để cảnh báo cho người thân. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng cho rằng hành động của phía Facebook khi khóa những tài khoản chia sẻ clip là đúng: "Những bạn có nói rằng ai chia sẻ clip trên là người xấu thì tôi không biết phải nói với các bạn thế nào. Bản thân tôi khi xem clip đó rất sốc và không tự chủ được bản thân mình, không xem nổi được 2 giây. Và điều duy nhất tôi nghĩ đến là tắt đi và cảnh báo người thân. Những người thực sự quan trọng với tôi".

Một nữ ca sĩ thừa nhận đã share link 2 em bé lộ clip, lên tiếng cảnh cáo vì bị cho là 'người xấu' Ảnh 2
Một nữ ca sĩ thừa nhận đã share link 2 em bé lộ clip, lên tiếng cảnh cáo vì bị cho là 'người xấu' Ảnh 3
Bài đăng của Quế Vân thừa nhận từng chia sẻ clip của 2 em bé dẫn đến việc Facebook khóa tài khoản.

Hiện tại, bài đăng của Quế Vân nói về vấn đề liên quan đến việc các tài khoản Facebook chia sẻ những clip như trường hợp của 2 em bé vừa qua vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.