Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 05/05/2021 20:36 (GMT+7)

Mưu sát bạn trai cũ, cô gái không ngờ gây ra cái chết của cháu bé 10 tuổi

Hôm 30/4 vừa qua, cảnh sát Yogyakarta, Indonesia, đã bắt giữ người phụ nữ có tên là Nani Aprilliani vì tội giết người có chủ đích.

Theo truyền thông địa phương, Nani gửi thịt xiên nướng (satay) tẩm độc cho bạn trai cũ, nhưng không ngờ gây ra cái chết của cậu bé 10 tuổi con trai của người giao hàng.

Khoảng 3 tháng trước khi sự việc đau lòng xảy ra,  Nani đã mua chất độc kali xyanua, chất thường được dùng để làm thuốc diệt chuột, từ một nền tảng thương mại điện tử. Đến ngày 25/4, cô gái 25 tuổi mua một gói thịt gà xiên nướng rồi rắc xyanua và nước sốt đi kèm.

Mưu sát bạn trai cũ, cô gái không ngờ gây ra cái chết của cháu bé 10 tuổi Ảnh 1
Nani đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc giết người có chủ đích.

Nani tiếp cận Bandiman, một nhân viên giao hàng, và nhờ ông giao đồ ăn cho bạn trai cũ của mình là Tomy. Nani hướng dẫn ông Bandiman nói với người nhận rằng, thịt xiên nướng này là của một người đàn ông tên là Hamid gửi.

Tomy lại không có nhà, vợ anh này ra mở cửa và từ chối nhận hàng vì không biết ai tên là Hamid. Không liên lạc được với ai, Bandiman đã mang thịt xiên nướng về nhà ăn cùng gia đình. Vợ và con trai của Bandiman chấm thịt xiên với nước sốt và bị nôn ngay sau khi ăn.

Bandiman chia sẻ với tờ báo địa phương Tribun Joga, con trai ông khi đó nói rằng thấy vị đắng trong miệng. Cậu bé 10 tuổi vào bếp lấy nước uống, nhưng trên đường đi thì gục xuống bất tỉnh và sùi bọp mép.

Cậu bé được đưa đến bệnh viện nhưng tử vong trong quá trình điều trị. Nani bị buộc tội giết người có chủ đích và nếu bị kết tội, cô gái 25 tuổi này sẽ phải đối mặt án tử hình hoặc tù chung thân.

“Động cơ của cô ấy là đau lòng vì bạn trai cũ của cô ấy đã kết hôn với người khác, không phải cô ấy” - cảnh sát trưởng Yogyakarta cho biết. Cảnh sát Indonesia cũng đang truy lùng đồng phạm được cho là đã xúi giục Nani giết người tình cũ. 

Cùng chuyên mục

Tin mới