Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/12/2020 23:17 (GMT+7)

Nam thanh niên bị chém tử vong khi đang ăn đêm với 4 phụ nữ ở Thái Nguyên

Đang ngồi ăn đêm với 4 phụ nữ, anh T. bị nhóm thanh niên đi xe máy đến cửa hàng rồi xông vào chém tới tấp. Hậu quả khiến anh thương tích, tử vong tại bệnh viện.

Ngày 3/12, tin từ UBND huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn xã Yên Đổ huyện này vừa xảy ra một vụ án mạng.

Theo đó, khuya ngày 2/12, anh T.A.T. (SN 1987, trú tại xóm Làng, xã Yên Đổ) cùng 4 người phụ nữ đang ăn đêm tại quán ăn trên địa bàn thì có 3 nam thanh niên đi 1 xe mô tô vào quán, mỗi người mang theo con dao, họ xông vào chém tới tấp anh T.

Bị chém, anh T. vùng dậy bỏ chạy liền bị nhóm thanh niên đuổi theo chém thêm nhiều nhát vào người.

Cả 3 đối tượng sau khi gây án nhanh chóng lên xe mô tô bỏ chạy về hướng thành phố Thái Nguyên.

Còn anh T. được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng tử vong do vết thương quá nặng.

Cùng chuyên mục

Tăng mức xử phạt kinh doanh karaoke không có giấy phép
Nghị định 87/2026/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) lĩnh vực văn hóa và quảng cáo (có hiệu lực từ ngày 15/5/2026) đã tăng mạnh mức xử phạt đối với hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường, đặc biệt là hành vi kinh doanh không có giấy phép.

Tin mới

“Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng Mười tháng Ba"
Câu ca dao cho thấy ý nghĩa thiêng liêng, sự gắn kết, gần gũi của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam. Đây không chỉ là nơi hội tụ của tín ngưỡng thờ cúng Tổ tiên mà còn là điểm kết tinh bản sắc văn hóa dân tộc, hun đúc tinh thần đại đoàn kết toàn dân.
Agora City: Khi hạ tầng thương mại trở thành nhịp đập của đô thị
Sự kiện khởi công siêu thị Co.opmart vào giữa tháng 4 vừa qua tại dự án Agora City không chỉ đơn thuần là việc thêm một công trình xây dựng vào bản đồ quy hoạch. Bước đi này của chủ đầu tư Thủ Thừa Invest còn cho thấy một tư duy quản trị đô thị thực tế: đưa tiện ích về trước để kéo nhịp sống theo sau.