Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/09/2022 10:30 (GMT+7)

Người đàn ông 63 tuổi kết hôn 53 lần trong 43 năm chỉ vì một lý do đặc biệt

Trong hành trình 43 năm kết hôn rồi li hôn, người đàn ông Ấn Độ 63 tuổi có hẳn một list danh 53 người vợ.

Với nhiều người hôn nhân được coi là điểm cuối cùng trong một mối quan hệ. Nhưng đối với ông Abu Abdullah (63 tuổi) đến từ Ấn Độ, lại luôn cho rằng nhất định phải tìm được "nữ thần" thực sự của mình dù có kết hôn bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Chính vì vậy, hành trình tìm kiếm một nửa đích thực của ông kéo dài khá lâu, đến tận cuộc hôn nhân thứ 53 mới dừng lại.

Người đàn ông 63 tuổi kết hôn 53 lần trong 43 năm chỉ vì một lý do đặc biệt Ảnh 1

Trả lời trên tờ China Daily, ông Abu Abdullah cho hay bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân cách đây 43 năm. Người vợ đầu hơn ông 6 tuổi, nhưng dần ông phát hiện ra bản thân không phù hợp với người này nên đã quyết định ly hôn.

Người đàn ông 63 tuổi kết hôn 53 lần trong 43 năm chỉ vì một lý do đặc biệt Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Sau suốt quãng thời gian kết hôn với 4 người vợ đầu, ông Abu Abdullah nhận ra rằng mục đích của hôn nhân là phải thoải mái về tinh thần, chứ không chỉ nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Abu cũng thẳng thắn nói rằng mọi người đàn ông trên thế giới đều muốn ở bên một người phụ nữ mình yêu mãi mãi. Nhưng đối tượng lý tưởng của ông đã không xuất hiện trong suốt 43 năm qua.

Trong số đó cuộc hôn nhân ngắn nhất chỉ duy trì trong một ngày. Đêm tân hôn, sau khi phát hiện đối phương lừa gặt mình, anh kiên quyết đệ đơn ly hôn ngày hôm sau.

Người đàn ông 63 tuổi kết hôn 53 lần trong 43 năm chỉ vì một lý do đặc biệt Ảnh 3
Ảnh minh họa.

Cuối cùng, đến cuộc hôn nhân thứ 53, Abu Abdullah đã tìm được một nửa thực sự của mình. Dù không tiết lộ chi tiết người vợ hiện tại, nhưng Abu Abdullah cho rằng cô là người phù hợp nhất với anh từ trước đến giờ và anh sẽ không định kết hôn thêm lần nào nữa.

Câu chuyện về người đàn ông 63 tuổi đến từ Ấn Độ sau khi được truyền thông đưa tin đã khiến dư luận chấn động. Rất nhiều lời bàn tán, tranh cãi đã nổ ra về 53 cuộc hôn nhân của Abu Abdullah. Có người ủng hộ lý tưởng thà cưới lại chứ nhất quyết không chọn sai người phụ nữ của đời mình. Tuy nhiên, số khác lại chỉ trích người đàn ông đang trêu đùa phụ nữ. Bởi anh có thể tìm hiểu, có thể sống thử để xác định sự phù hợp thay vì cưới rồi ly hôn hết lần này đến lần khách như vậy.

Cùng chuyên mục

Mỹ: Xuất hiện bê có hai đầu bốn mắt
Con bê hai đầu cực hiếm được sinh ra tại một trang trại ở Louisiana, Mỹ và hiện vẫn đang phát triển tốt dù bê mắc bệnh đa đầu thường có tuổi thọ rất ngắn.

Tin mới

Đề xuất đánh thuế giao dịch vàng
Tại cuộc họp để trao đổi về chính sách quản lý thị trường vàng và bàn sửa đổi Nghị định số 24/2012/2012/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh vàng, các chuyên gia đề xuất đánh thuế giao dịch vàng.