Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/09/2022 10:30 (GMT+7)

Người đàn ông 63 tuổi kết hôn 53 lần trong 43 năm chỉ vì một lý do đặc biệt

Trong hành trình 43 năm kết hôn rồi li hôn, người đàn ông Ấn Độ 63 tuổi có hẳn một list danh 53 người vợ.

Với nhiều người hôn nhân được coi là điểm cuối cùng trong một mối quan hệ. Nhưng đối với ông Abu Abdullah (63 tuổi) đến từ Ấn Độ, lại luôn cho rằng nhất định phải tìm được "nữ thần" thực sự của mình dù có kết hôn bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Chính vì vậy, hành trình tìm kiếm một nửa đích thực của ông kéo dài khá lâu, đến tận cuộc hôn nhân thứ 53 mới dừng lại.

Người đàn ông 63 tuổi kết hôn 53 lần trong 43 năm chỉ vì một lý do đặc biệt Ảnh 1

Trả lời trên tờ China Daily, ông Abu Abdullah cho hay bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân cách đây 43 năm. Người vợ đầu hơn ông 6 tuổi, nhưng dần ông phát hiện ra bản thân không phù hợp với người này nên đã quyết định ly hôn.

Người đàn ông 63 tuổi kết hôn 53 lần trong 43 năm chỉ vì một lý do đặc biệt Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Sau suốt quãng thời gian kết hôn với 4 người vợ đầu, ông Abu Abdullah nhận ra rằng mục đích của hôn nhân là phải thoải mái về tinh thần, chứ không chỉ nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Abu cũng thẳng thắn nói rằng mọi người đàn ông trên thế giới đều muốn ở bên một người phụ nữ mình yêu mãi mãi. Nhưng đối tượng lý tưởng của ông đã không xuất hiện trong suốt 43 năm qua.

Trong số đó cuộc hôn nhân ngắn nhất chỉ duy trì trong một ngày. Đêm tân hôn, sau khi phát hiện đối phương lừa gặt mình, anh kiên quyết đệ đơn ly hôn ngày hôm sau.

Người đàn ông 63 tuổi kết hôn 53 lần trong 43 năm chỉ vì một lý do đặc biệt Ảnh 3
Ảnh minh họa.

Cuối cùng, đến cuộc hôn nhân thứ 53, Abu Abdullah đã tìm được một nửa thực sự của mình. Dù không tiết lộ chi tiết người vợ hiện tại, nhưng Abu Abdullah cho rằng cô là người phù hợp nhất với anh từ trước đến giờ và anh sẽ không định kết hôn thêm lần nào nữa.

Câu chuyện về người đàn ông 63 tuổi đến từ Ấn Độ sau khi được truyền thông đưa tin đã khiến dư luận chấn động. Rất nhiều lời bàn tán, tranh cãi đã nổ ra về 53 cuộc hôn nhân của Abu Abdullah. Có người ủng hộ lý tưởng thà cưới lại chứ nhất quyết không chọn sai người phụ nữ của đời mình. Tuy nhiên, số khác lại chỉ trích người đàn ông đang trêu đùa phụ nữ. Bởi anh có thể tìm hiểu, có thể sống thử để xác định sự phù hợp thay vì cưới rồi ly hôn hết lần này đến lần khách như vậy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP HCM quyết liệt xử lý vấn nạn "cò" bệnh viện
Trước vấn nạn “cò” khám bệnh tái diễn tại một số cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu các đơn vị rà soát, củng cố hoạt động của đội bảo vệ, tăng cường phối hợp với lực lượng Công an địa phương xử lý nghiêm tình trạng “cò” ngang nhiên hoạt động trong bệnh viện.
Hơn 200.000 lao động đang bị nợ đóng BHXH
Tổng Liên đoàn Lao động kiến nghị có giải pháp cụ thể xử lý con số hơn 200.000 người lao động đang là nạn nhân của tình trạng chậm, trốn đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), không được hưởng các chế độ, cả lương hưu.