Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 20/02/2021 10:06 (GMT+7)

Người đàn ông bất ngờ tử vong, Vĩnh Phúc lập tức cách ly khách sạn chờ xét nghiệm Covid-19

Sau khi phát hiện một nam giới tử vong tại khách sạn ở huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng tạm cách ly khu vực trên để chờ kết quả xét nghiệm Covid-19.

Chiều ngày 20/2, lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cơ quan chức năng đang tổ chức cách ly một khách sạn tại huyện Tam Đảo để chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 đối với một nam giới tử vong tại đây. 

Theo thông tin ban đầu, sáng nay cơ quan công an nhận được trình báo của người nhà nạn nhân và nhanh chóng vào cuộc điều tra nguyên nhân.

 Nạn nhân là nam giới, sinh năm 1975, cùng vợ và con đi từ Hà Nội lên thuê khách sạn tại đỉnh núi Tam Đảo. 

Ảnh minh họa

Vì nạn nhân tử vong trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số địa phương nên cơ quan chức năng nhanh chóng cho lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với nạn nhân. 

Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng thông tin, sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND tỉnh đã chỉ đạo ngành công an điều tra, xác minh. 

Đến thời điểm hiện tại vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm.

Cùng chuyên mục

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng
Ngày 16/5/2024, Chính phủ ban hành Nghị định số 55/2024/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Trong đó, quy định rõ việc công khai, gỡ bỏ thông tin cảnh báo người tiêu dùng trong giao dịch trên không gian mạng và trách nhiệm của tổ chức, cá nhân bán hàng đa cấp.

Tin mới

Người già có nên uống vitamin hằng ngày?
Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của người già nhưng không có nghĩa là được tự ý bổ sung các dưỡng chất này một cách tùy tiện. Việc người già uống gì, uống thế nào cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa...