Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 19/02/2023 07:57 (GMT+7)

Nguyên nhân mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông Lô tự tử: Liên quan đến chơi bitcoin thua và đang 'gánh nợ'?

Theo một số người dân ở khu vực chị N. sinh sống, thời gian qua chị N. có chơi bitcoin bị thua một số tiền lớn, gia đình cũng đang "gánh" một khoản nợ khá lớn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân.

Liên quan đến vụ việc mẹ ôm 2 con gái nhảy sông Lô tự tự, thông tin trên Tiền Phong, chính quyền xã Phượng Lâu, TP Việt Trì (Phú Thọ) cho biết sự việc được phát hiện vào sáng 17/2 khi người dân địa phương thấy một bé gái khoảng 11 tuổi ngồi một mình trong ô tô đỗ gần sông Lô.

Bé gái kể, vào khoảng 19h ngày 16/2, mẹ cháu chở hai chị em tới khu vực này bằng ô tô BKS 19A-43xxx. Sau đó, người mẹ để lại ô tô trên bờ, ôm hai con nhảy xuống sông tự tử. May mắn, cháu lớn tuột khỏi tay mẹ, bơi được vào bờ rồi lên ô tô ngồi chờ đến sáng.

Nguyên nhân mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông Lô tự tử: Liên quan đến chơi bitcoin thua và đang 'gánh nợ'? Ảnh 1
Chiếc ô tô để lại trên bờ (Ảnh: MXH).

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện tới hiện trường, nhanh chóng triển khai việc tìm kiếm hai mẹ con trên sông.

Sáng 17/2, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người mẹ và cháu bé 5 tuổi. Chiều cùng ngày, gia đình đã hoàn tất mai tang cho mẹ con.

Dân Việt thông tin, danh tính người mẹ là chị N. sinh năm 1991, ở xã Phượng Lâu, lấy chồng và sinh sống tại phường Bạch Hạc (thành phố Việt Trì).

Theo một số người dân ở khu vực chị N. sinh sống, thời gian qua chị N. có chơi bitcoin bị thua một số tiền lớn, gia đình cũng đang "gánh" một khoản nợ khá lớn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.