Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/02/2023 08:27 (GMT+7)

Tuột khỏi tay mẹ sau màn nhảy sông tự tử, diễn biến kỳ diệu sau đó khiến bé gái giữ được tính mạng

Ngày 18/2, Công an tỉnh Phú Thọ đang xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc một phụ nữ trẻ ôm 2 con nhảy sông tự tử, trong đó 1 bé may mắn thoát chết.

Thông tin ban đầu, sáng 17/2, một số người dân thấy một bé gái khoảng 11 tuổi ngồi một mình trong ô tô đỗ gần sông Lô thuộc địa bàn xã Phượng Lâu (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Nghi có điều bất thường, người dân đã trình báo sự việc đến lực lượng Công an và chính quyền địa phương.

Tuột khỏi tay mẹ sau màn nhảy sông tự tử, diễn biến kỳ diệu sau đó khiến bé gái giữ được tính mạng Ảnh 1
Chiếc ô tô người phụ nữ để lại hiện trường.

Qua làm việc, bé gái cho biết: Trước đó, khoảng 19h ngày 16/2, mẹ cháu chở cháu và em gái đến khu vực này bằng ô tô BKS 19A - 438xx.

Sau đó, người mẹ để lại ô tô, ôm cháu và em gái 5 tuổi nhảy xuống sông tự tử. Trong quá trình này, cháu gái đã tuột khỏi tay mẹ, bơi được vào bờ rồi lên ô tô ngồi cho đến sáng khi người dân đi qua phát hiện.

Ngay lập tức, Cơ quan chức năng triển khai lực lượng tìm kiếm 2 mẹ con.

Trong sáng cùng ngày, các lực lượng cứu hộ đã tìm thấy xác người mẹ và cháu bé.

Xác minh ban đầu cho thấy, người phụ nữ này lấy chồng và sinh sống tại phường Bạch Hạc (cùng thuộc TP Việt Trì). Vụ việc hiện đang được Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục xác minh, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Cùng chuyên mục

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đình Cự lĩnh 3 năm tù treo
Sáng 15/4, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Phạm Đình Cự, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên và bị cáo Đỗ Duy Vinh, cựu Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Phú Yên bị truy tố về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.