Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 02/10/2023 08:58 (GMT+7)

Nhận 'cơn bão' phẫn nộ sau khi lên tiếng, Bùi Quỳnh Hoa làm ngay điều này

Bùi Quỳnh Hoa hiện đang là người đẹp tạo nên không ít những tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Ngày 1/10, Bùi Quỳnh Hoa chính thức đăng tải dòng tâm thư dài bày tỏ cảm xúc sau khi đăng quang ngôi vị Miss Universe Vietnam 2023 đồng thời gửi lời cảm ơn đồng nghiệp, người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô trong suốt hành trình chạm tay đến vương miện cao quý.

Bên cạnh đó, người đẹp gốc Hà Nội cũng khẳng định chắc nịch bản thân hoàn toàn trung thực với hành trình chinh chiến. Động thái này đã phần nào phủ nhận hoàn toàn những tin đồn không hay liên quan đến Bùi Quỳnh Hoa trong nhiều ngày qua.

Nhận 'cơn bão' phẫn nộ sau khi lên tiếng, Bùi Quỳnh Hoa làm ngay điều này Ảnh 1
Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội. (Ảnh tổng hợp).

Chỉ sau ít giờ "lên sóng", bài viết của nàng hậu đã nhanh chóng thu hút và nhận về lượng tương tác lớn. Song, Bùi Quỳnh Hoa cũng không tránh khỏi những bình luận tiêu cực và "làn sóng" thả phẫn nộ từ khán giả. Chân dài đã phải nhanh tay khoá tính năng bình luận không lâu sau đó.

Nhận 'cơn bão' phẫn nộ sau khi lên tiếng, Bùi Quỳnh Hoa làm ngay điều này Ảnh 2
Bài viết đầu tiên của nàng hậu sau khi đăng quang cũng nhận về "bão" phẫn nộ đến từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình).
Nhận 'cơn bão' phẫn nộ sau khi lên tiếng, Bùi Quỳnh Hoa làm ngay điều này Ảnh 3
Nàng hậu đã lập tức khoá ngay tính năng bình luận của bài viết. (Ảnh chụp màn hình).

Đáng chú ý, nhiều khán giả ngồi không cũng bị "dính đạn" khi để lại bình luận chúc mừng thành tích của Bùi Quỳnh Hoa. Những người này cũng rơi vào tình huống bị bão phẫn nộ đến từ cộng đồng mạng.

Nhận 'cơn bão' phẫn nộ sau khi lên tiếng, Bùi Quỳnh Hoa làm ngay điều này Ảnh 4
Những người để lại bình luận chúc mừng nàng hậu cũng gặp phải tình huống tương tự. (Ảnh: FBNV).

Tối ngày 29/9, Bùi Quỳnh Hoa chính thức vượt mặt 18 thí sinh, đăng quang ngôi vị Miss Universe Vietnam 2023. Nàng hậu cũng nắm trong tay tấm vé đại diện Việt Nam chinh chiến tại mùa giải Miss Universe trong cùng năm. Đây là thành quả ngọt ngào của Bùi Quỳnh Hoa sau 3 năm ròng cần mẫn thi thố.

Nhận 'cơn bão' phẫn nộ sau khi lên tiếng, Bùi Quỳnh Hoa làm ngay điều này Ảnh 5
Bùi Quỳnh Hoa sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2023. (Ảnh tổng hợp).

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng từ 01/07/2024
Ngày 28/12/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 17/2015/TT-NHNN quy định về hệ thống mã ngân hàng dùng trong hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng. Trong đó, có nêu rõ về trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng.
Xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào?
Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào? Trong trường hợp tài sản không liên quan đến vụ án mà được xác định là do buôn bán, kinh doanh bất động sản nhưng không kê khai thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế, không nộp thuế thì có được xem là hành vi trốn thuế không?
Quy định mới về bồi thường khi thu hồi tài nguyên Internet
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" của Bộ Thông tin và Truyền thông.