Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/04/2021 14:22 (GMT+7)

Nữ sinh 16 tuổi nhảy sông tự tử khi tranh cãi với phụ huynh, mẹ cũng chết đuối vì lao xuống cứu con

Người cha tội nghiệp gục khóc bất lực trên bờ khi cùng lúc mất đi cả vợ và con gái trong buổi chiều định mệnh.

Theo 163.com, vụ việc xảy ra vào ngày 18/4 ở Wuxing, Hồ Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Vào buổi chiều định mệnh ấy, ba thành viên trong gia đình gồm cha mẹ và cô con gái đang trên đường đi mua sắm thì xảy ra tranh cãi vì nữ sinh 16 tuổi mải nghịch điện thoại.

Sau khi bị cha mẹ cấm không cho chơi điện thoại, cô con gái đã ngay lập tức nhảy xuống dòng sông ngay bên đường, gần cầu Chengbei. Theo bản năng, người mẹ cũng lao theo để cứu con gái dù không biết bơi.

Nữ sinh 16 tuổi nhảy sông tự tử sau khi tranh cãi với phụ huynh, mẹ cũng chết đuối vì lao xuống cứu con Ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Nước không sâu nhưng cả hai mẹ con đều không biết bơi để rồi cứ chìm dần dưới làn nước đục ngầu. Cảnh sát và lực lượng phòng cháy ngay lập tức được gọi đến để ứng cứu.

Sau vài giờ, lực lượng cứu hộ mới xác định được vị trí của cô con gái và vớt được thi thể của cô bé lên. Phải đến chiều tối, thi thể của người mẹ mới được tìm thấy.

Ở trên bờ, người cha gục khóc trong đau đớn, bất lực khi cùng lúc mất cả vợ và con gái. Người dân hiếu kỳ tụ tập, gây tắc nghẽn giao thông.

Sau khi biết chuyện, dân mạng Trung Quốc chia buồn với người đàn ông phải gánh chịu bi kịch quá lớn. Thật khó có thể tưởng tượng được nỗi đau mà người cha đã phải trải qua.

Nữ sinh 16 tuổi nhảy sông tự tử sau khi tranh cãi với phụ huynh, mẹ cũng chết đuối vì lao xuống cứu con Ảnh 2

Sự việc đau lòng này cũng là lời cảnh báo với các bậc cha mẹ phải khéo léo xử lý mâu thuẫn với con cái đang ở tuổi teen, tâm sinh lý thay đổi rất khó kiểm soát, có thể hành động dại dột mà không hề biết hậu quả sẽ như thế nào.

Cùng chuyên mục

Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới với Iran
Ngày 28/4, Bộ Tài chính Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới nhằm vào 35 cá nhân và tổ chức bị cáo buộc giúp Iran né tránh các lệnh cấm vận, chủ yếu trong lĩnh vực dầu mỏ và tài chính. Đây là một phần trong chiến dịch "Economic Fury" thuộc chiến lược gây áp lực tối đa của chính quyền Tổng thống Donald Trump.
Iran khẳng định quyền kiểm soát eo biển Hormuz
Iran khẳng định việc thực thi chủ quyền trong lãnh hải là “quyền tự nhiên” của mình và sẽ thiết lập một cơ chế thường trực để kiểm soát tuyến hàng hải chiến lược này ngay cả sau khi xung đột kết thúc.
Mỹ cảnh báo về eo biển Hormuz trước thềm đàm phán với Iran
Trước thềm các cuộc đàm phán Mỹ-Iran tại Islamabad (Pakistan) ngày 11/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố eo biển Hormuz sẽ sớm được “tự động” mở lại, bất kể Iran có hợp tác hay không. Đây là tuyến hải vận quan trọng đối với năng lượng toàn cầu và bị Iran phong tỏa trong hơn một tháng nổ ra cuộc chiến với Mỹ và Israel.

Tin mới

TAND Tối cao hướng dẫn về đặc xá năm 2026
Tòa án nhân dân (TAND) Tối cao vừa ban hành Văn bản số 131/TANDTC-V1 hướng dẫn về việc triển khai thực hiện Quyết định số 457/QĐ-CTN ngày 07/4/2026 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2026, đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù và trong trường hợp đặc biệt đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù không đủ điều kiện đề nghị đặc xá hoặc người đang được hoãn chấp hành án phạt tù.
Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới với Iran
Ngày 28/4, Bộ Tài chính Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới nhằm vào 35 cá nhân và tổ chức bị cáo buộc giúp Iran né tránh các lệnh cấm vận, chủ yếu trong lĩnh vực dầu mỏ và tài chính. Đây là một phần trong chiến dịch "Economic Fury" thuộc chiến lược gây áp lực tối đa của chính quyền Tổng thống Donald Trump.