Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]mail.com
Thứ tư, 08/02/2023 20:30 (GMT+7)

Nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi bị lừa hơn 100 triệu đồng từ mua bán trên mạng

Bố của nữ sinh mất tích cho rằng có thể vấn đề liên quan đến hình sự vì trước khi mất tích con gái ông có tham gia mua bán trên mạng xã hội và bị lừa đảo hơn 100 triệu đồng.

Chiều 8/2, trao đổi với Người Lao Động, ông N.Q.D. (50 tuổi, trú tại xã An Hưng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho hay gia đình đang kết hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm chị N.T.H.H. (20 tuổi, con gái ông D.) mất tích vào ngày 4/2.

Theo đó, vào tối 4/2, chị H. đi bộ từ nhà ra khu vực chân cầu Kiền (cách nhà khoảng hơn 3 km), đến đêm không thấy về, gọi điện thoại không nghe máy.

Nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi bị lừa hơn 100 triệu đồng từ mua bán trên mạng Ảnh 1

Lo lắng cho chị H., gia đình vội vã chia nhau đi tìm. Đến 0h 30 ngày 5/2, chị gái của H. phát hiện áo khoác, điện thoại và chiếc ô của H. để trên đỉnh cầu Kiền. Gia đình lo sợ trong lúc thiếu suy nghĩ, dại dột, H. đã nhảy cầu tự tử.

Ông D. cho rằng có thể vấn đề liên quan đến hình sự vì trước khi mất tích con gái ông có tham gia mua bán trên mạng xã hội và bị lừa đảo hơn 100 triệu đồng.

"Vào tối 4-2, khi gia đình đi vắng, con gái tôi đã lấy tiền của bố mẹ, sau đó cắm xe máy để trả 130 triệu đồng cho ai đó. Khi kiểm tra trên máy điện thoại của cháu, chúng tôi phát hiện có giao dịch chuyển số tiền 130 triệu đồng" - ông D., kể.

Theo xác minh, hiện H. đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Thông tin về vụ việc, chiều 8/2, lãnh đạo UBND xã An Hưng xác nhận gia đình chị H. đã có đơn trình báo cơ quan công an. Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm tung tích của nữ sinh này.

Cùng chuyên mục

Tin mới