Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 26/10/2022 14:35 (GMT+7)

Truy tìm người phụ nữ mất tích bí ẩn, người dân 'rùng mình' nhìn vào cái bụng phình to của trăn khủng

Mất tích sau khi vào điền cao su, người phụ nữ được tìm thấy trong bụng một con trăn khổng lồ dài 6,7m.

Sự việc xảy ra tại Indonesia và hôm thứ Sáu vừa qua khiến cư dân địa phương tỉnh Jambi nước này trấn động.

Nạn nhân là người phụ nữ tên Jahrah, 54 tuổi. Công việc của cô là đi thu hoạch mủ cao su tại đồn cao su thuộc làng Terjun Gajah, tỉnh Jambi, Indonesia. Được biết hôm xảy ra sự việc, Jahrah được cho là đi vào đồn cao su để làm việc như mọi ngày. Tuy nhiên, sau đó người phụ nữ đã biến mất không dấu vết. Cô không trở về nhà và không ai có thể liên lạc được với Jahrah.

Truy tìm người phụ nữ mất tích bí ẩn, người dân 'rùng mình' nhìn vào cái bụng phình to của trăn khủng Ảnh 1
Chiếc bụng "bất thường" của con trăn khủng.

Gia đình nghĩ Jahrah đã gặp chuyện chẳng lành nên báo cảnh sát địa phương và tỏa ra khắp nơi tìm kiếm người phụ nữ. Trong suốt 2 ngày truy tìm tung tích, người dân tá hỏa phát hiện một con trăn khổng lồ dài 6,7m với phần bụng phình to "đáng nghi".

Nghi ngờ Jahrah đã bị con trăn nuốt chửng, chính quyền và người dân địa phương đã quyết định giết và mổ bụng con vật để kiểm tra. Khi con trăn bị xẻ bụng, nỗi lo ngại của người dân đã ứng nghiệm. Họ thực sự tìm thấy thi thể của Jahrah ở trong bụng con vật. Theo mô tả, người phụ nữ bị nuốt, nằm cuộn tròn bên trong bụng con trăn khổng lồ.

Truy tìm người phụ nữ mất tích bí ẩn, người dân 'rùng mình' nhìn vào cái bụng phình to của trăn khủng Ảnh 2
Truy tìm người phụ nữ mất tích bí ẩn, người dân 'rùng mình' nhìn vào cái bụng phình to của trăn khủng Ảnh 3
Người phụ nữ 54 tuổi được tìm thấy sau khi mổ bụng con trăn khổng lồ dài 6,7m trong rừng.

Trưởng làng Terjun Gajah cho hay, con trăn được cho là đã tấn công Jahrah bằng cách cắn và sau đó quấn quanh người khiến nạn nhân ngạt thở cho đến chết. Sau đó, người phụ nữ bị con trăn nuốt chửng. Chuyên gia cho rằng, quá trình này kéo dài ít nhất 2 giờ đồng hồ.

Sự việc trên lập tức khiến toàn bộ người dân trong vùng kinh hãi. Không ai có thể ngờ một người to lớn, trưởng thành có thể bị một con trăn nuốt chửng.

Truy tìm người phụ nữ mất tích bí ẩn, người dân 'rùng mình' nhìn vào cái bụng phình to của trăn khủng Ảnh 4
Phần đầu của con trăn.

Người dân trong làng cho biết thêm, trước đây họ từng cố gắng bắt một con trăn dài 27feet. Nhưng lại thất bại vì sợ hãi trước khích thước khổng lồ của con vật. Sau sự việc của người phụ nữ, ngươi dân hiện đang lo lắng về sự tồn tại của một con trăn lớn hơn vẫn đang kiếm ăn trong rừng.

Được biết, Indonesia là đất nước nổi tiếng có quần thể trăn khổng lồ. Chúng ăn thịt động vật và kể cả người. Thường sinh sống trong những khu rừng hẻo lánh.

Trước đó vào tháng 3/2017 cũng có trường hợp một người đàn ông bị trăn nuốt chửng trên một hòn đảo phía Tây Sulawesi.

Cùng chuyên mục

Mỹ: Xuất hiện bê có hai đầu bốn mắt
Con bê hai đầu cực hiếm được sinh ra tại một trang trại ở Louisiana, Mỹ và hiện vẫn đang phát triển tốt dù bê mắc bệnh đa đầu thường có tuổi thọ rất ngắn.

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.