Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/04/2021 15:03 (GMT+7)

Ông 73 tuổi kết hôn với bà 91 tuổi sau 10 năm theo đuổi, thái độ của gia đình 2 bên càng gây chú ý

Một cụ bà đã tổ chức đám cưới với người bạn trai kém 18 tuổi trong lần sinh nhật thứ 91 của mình, điều đáng ngạc nhiên hơn cả là “phi công” này đã theo đuổi cụ bà suốt 10 năm qua.

Cụ bà Evelina Meadder-Wilson cuối cùng đã kết hôn với ông Calgent Wilson (73 tuổi) sau màn theo đuổi kéo dài kéo dài hơn 1 thập kỷ. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Saint Thomas, Jamaica vào ngày 22/1 vừa qua, đúng vào ngày sinh nhật thứ 91 của bà Evelina. 

Cụ ông 73 tuổi kết hôn với cụ bà 91 tuổi sau 10 năm theo đuổi, thái độ của gia đình 2 bên càng gây chú ý
Đám cưới của cụ bà Evelina Meadder-Wilson với ông Calgent Wilson.

Mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác và đã ở tuổi gần đất xa trời nhưng bạn bè và người thân của cặp đôi đều ủng hộ đám cưới này. Thậm chí, gia đình bà Evelina còn thuyết phục bà kết hôn với ông Calgent để ông được trở thành “người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian”.

Chia sẻ với truyền thông địa phương, cô dâu mới cho biết người chồng kém tuổi đã theo đuổi bà hơn 10 năm qua và liên tục cầu hôn bà. Tuy nhiên, mỗi lần cầu hôn ông Calgent đều có men rượu trong người nên bà chỉ cười trừ, không đồng ý. 

Cụ ông 73 tuổi kết hôn với cụ bà 91 tuổi sau 10 năm theo đuổi, thái độ của gia đình 2 bên càng gây chú ý
Cụ bà 91 tuổi đã chấp nhận lời cầu hôn của ông Calgent sau khi được gia đình thuyết phục.

“Anh ấy nói về việc kết hôn ở mọi lúc, đặc biệt là sau khi anh ấy uống rượu. Nhưng tôi không để tâm vì anh ấy đã uống rượu”, bà mẹ 4 con chia sẻ.

Tuy nhiên, cuối cùng bà đã chấp nhận lời cầu hôn của ông Calgent sau khi được gia đình thuyết phục. “Anh ấy là chồng tôi, là tri kỷ của tôi. Khi bạn đến tuổi của chúng tôi, bạn sẽ cần một người bạn đồng hành để dựa vào nhau những ngày cuối đời”, bà Evelina nói.

Nàng dâu mới cũng tiết lộ, chính chồng bà đã chọn sinh nhật của bà làm ngày tổ chức đám cưới. Chính cháu gái của bà Evelina đã giúp bà trang điểm và làm tóc trong ngày trọng đại đó. Ai nấy đều vui mừng và thật lòng chúc phúc cho cặp đôi này. 

Cụ ông 73 tuổi kết hôn với cụ bà 91 tuổi sau 10 năm theo đuổi, thái độ của gia đình 2 bên càng gây chú ý
Gia đình hai bên đều ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi này. 

Chia sẻ về mối quan hệ với người chồng kém tuổi, bà Evelina cũng cho biết, bà và chồng chưa bao giờ cãi nhau và luôn có quan điểm giống nhau. 

Đám cưới của cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng. Một số người bình luận:

“Bà ấy 91 tuổi à? Trông không quá 65 tuổi. Tôi thật lòng chúc phúc cho cặp đôi”,

“Thật là một câu chuyện lãng mạn. Mấy ai kiên trì theo đuổi người yêu suốt 10 năm được như vậy chứ”,

“Đúng là một cặp đôi đáng yêu, chúc hai người hạnh phúc”.

Cùng chuyên mục

YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.
Thủ tướng Thái Lan tới hiện trường vụ 6 người nước ngoài tử vong
Liên quan vụ việc 6 người nước ngoài, bao gồm 4 công dân Việt Nam, bị phát hiện thiệt mạng tại Khách sạn Grand Hyatt Erawan ở Bangkok, chiều tối 16/7, Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin đã trực tiếp tới hiện trường vụ án để nghe báo cáo tình hình đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng có hành động khẩn cấp.

Tin mới

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.