Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/05/2024 14:40 (GMT+7)

Phát hiện vali chứa thi thể cô gái bỏ trên núi ở Vũng Tàu

Thời điểm phát hiện, thi thể cô gái đang trong quá trình phân hủy.

Ngày 23/5, nguồn tin của PLO cho hay, Phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tạm giữ 2 nghi can để điều tra liên quan đến vụ giết người giấu xác trong vali và đưa lên Núi Nhỏ (phường 2, TP. Vũng Tàu) phi tang.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, từ nguồn tin người dân, lực lượng công an kiểm tra một vali bị vứt bỏ tại khu vực Núi Nhỏ, phường 2, Vũng Tàu phát hiện bên trong có chứa thi thể một cô gái đang trong quá trình phân hủy.

Phát hiện vali chứa thi thể cô gái bỏ trên núi ở Vũng Tàu Ảnh 1
Hiện trường phát hiện thi thể cô gái trong vali. Ảnh: PLO.

Cô gái trên được xác định là ngụ huyện Cần Giờ, TP.HCM. Công an đã làm việc với gia đình nạn nhân.

Theo Dân Trí, khoảng 7h30 cùng ngày, người dân trong lúc đi bộ lên núi Nhỏ (TP Vũng Tàu) phát hiện vali chứa thi thể một cô gái trong tình trạng phân hủy, nên báo cơ quan chức năng.

Công an TP Vũng Tàu cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhanh chóng khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng.

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Cùng chuyên mục

Tổng Giám đốc VEAM Phan Phạm Hà bị bắt
Tổng giám đốc Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) - ông Phan Phạm Hà đã bị bắt giữ với cáo buộc lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".