Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 06/06/2021 08:05 (GMT+7)

Phi Nhung bất ngờ vào xem livestream, đã vậy còn ngỏ ý muốn hát cho bà Phương Hằng nghe ca khúc này?

Dân mạng xôn xao trước bình luận được cho là của Phi Nhung trong livestream từ bà Phương Hằng.

Có thể nói bà Phương Hằng và series livestream "phốt cả thế giới" vẫn đang là đề tài thu hút sự quan tâm từ khán giả. Mặc dù mỗi buổi livestream của bà Phương Hằng kéo dài hàng mấy tiếng đồng hồ, thế nhưng rất đông khán giả vẫn sẵn sàng theo dõi để nắm bắt những tình tiết mới trong vụ drama này.

Phi Nhung bất ngờ vào xem livestream, đã vậy còn ngỏ ý muốn hát cho bà Phương Hằng nghe ca khúc này? Ảnh 1

Mới đây, dân mạng tiếp tục có phát hiện thú vị khi ca sĩ Phi Nhung cũng được cho là một trong những người theo dõi livestream của bà Phương Hằng. Cụ thể, tài khoản được cho là của Phi Nhung đã để lại một bình luận với nội dung: "Ừ chị đang xem. Xin chào chị Hằng, chào cả nhà. Mai mốt em hát bài Mưa nửa đêm cho chị Hằng vì yêu nhạc bolero của chúng em".

tm-img-alt

Bình luận này nhanh chóng gây nên sự chú ý với khán giả. Bởi trước đó, "cậu IT" thân cận của bà Phương Hằng đã tuyên bố sẽ có chia sẻ vạch trần về ca sĩ Phi Nhung. Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn vì Phi Nhung là một đồng nghiệp thân thiết với Hoài Linh, nên ít nhiều "cậu IT" đã tra ra được vài bí mật nào đó.

Phi Nhung bất ngờ vào xem livestream, đã vậy còn ngỏ ý muốn hát cho bà Phương Hằng nghe ca khúc này? Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.