Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 07/01/2021 03:39 (GMT+7)

Phi Nhung tự tay làm đồ ăn cho người bán vé số, dân mạng tranh thủ 'cà khịa' Hương Giang vì lý do này...

Lý do khiến Hương Giang bị "triệu hồi" trong đoạn clip của Phi Nhung chính là...

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hết sức đáng yêu của ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, Phi Nhung đã mang vác cả bộ vật dụng và nguyên liệu nấu ăn ra tận lề đường để "thực hành", một hình ảnh hết sức giản dị mà ai cũng phải bất ngờ.

Đáng chú ý trong đoạn clip này, Phi Nhung còn cho đồ ăn mình vừa nấu đến một người bán vé số đi ngang. Nữ ca sĩ liên tục hỏi han người bán vé số rằng: "Có nóng không?", "Ăn được không?", "Đợi nguội nguội rồi ăn",... Những câu hỏi thân tình, giản dị của Phi Nhung thật sự khiến người xem cảm thấy ấm lòng.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về sự tử tế, thân thiện của Phi Nhung thì vẫn có không ít cư dân mạng tranh thủ "cà khịa" Hương Giang ngay trong đoạn clip này. Một số bình luận được để lại như: "Cô chiến chuối sao không rủ đứa cháu gái Chen-ni-phơ ra chiên chung cho vui vậy cô?", "Ước gì cháu gái của cô Nhung cũng được thừa hưởng cái nết của cô",...

Về lý do khiến Hương Giang bị "triệu hồi", bởi trước đây cô nàng từng thú nhận trong quá khứ mình đã "mạo danh" cháu gái Phi Nhung để đi hát kiếm tiền. Cụ thể, một bầu show đã cho rằng Hương Giang có góc mặt nghiêng nhìn rất giống Phi Nhung nên đã gợi ý cô đổi tên thành Jenifer cho có mùi... hải ngoại. "Lên sân khấu, tôi phải tự nhận mình là cháu ruột của chị Phi Nhung ở bên Mỹ về thì người ta mới nghe tôi. Thế là cứ hễ cầm mic lên sân khấu, tôi lại tự giới thiệu: Jennifer chào mọi người, Jennifer là cháu ruột của chị Phi Nhung".

Nhưng cũng chính vì thế nên cứ hôm nào đi diễn tôi lại phải hỏi xem hát cuối buổi diễn hôm đó là ai. Tôi rất sợ hát cuối buổi diễn là chị Phi Nhung vì như thế thì tôi sẽ bị lộ", Hương Giang chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.