Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/12/2023 16:32 (GMT+7)

Phụ nữ sinh vào 4 tháng này lấy chồng thành công sự nghiệp, sinh con hiếu thuận giỏi giang

Theo bói ngày sinh, phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này cuộc đời chứa nhiều phước lành, không chỉ bản thân thành công mà còn giúp chồng làm nên sự nghiệp.

Người sinh vào tháng 3 âm lịch: Thông minh, lanh lợi

tm-img-alt

Phụ nữ sinh vào tháng 3 âm lịch sinh ra với nhiều may mắn. Đa phần họ lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ, từ nhỏ đã được sống trong điều kiện tốt. Họ rất thông minh và lanh lợi, kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Vốn là người có năng lực lại nỗ lực không ngừng, sự nghiệp của họ hứa hẹn ngày càng thăng hoa. Sau khi kết hôn, họ không chỉ phát triển bản thân mà còn có khả năng làm giàu cho chồng. Tài sản của họ ngày càng tăng lên, sự nghiệp của người chồng hứa hẹn bùng nổ.

Phụ nữ sinh vào tháng 3 âm lịch điềm tĩnh, vừa làm việc giỏi vừa có thể chăm lo cho gia đình, mối quan hệ vô cùng sâu sắc. Con cái của họ đều là những người giỏi giang, hạnh phúc và giàu có.

Người sinh vào tháng 5 âm lịch: Tràn đầy sức sống

tm-img-alt

Tháng 5 âm lịch là thời điểm bắt đầu mùa hè. Phụ nữ sinh ra trong tháng này thường mang những đặc điểm của lửa, vô cùng mạnh mẽ, sức sống và nghị lực dồi dào. Họ thường có tinh thần vững vàng và là một nhà lãnh đạo giỏi. Họ hứa hẹn sẽ trở nên giàu có hơn sau khi kết hôn.

Theo bói ngày sinh, phụ nữ sinh vào tháng 5 âm lịch rất siêng năng. Sau khi kết hôn, họ sẽ chủ động gánh vác trách nhiệm gia đình như làm việc nhà, chăm sóc gia đình và phát triển sự nghiệp. Ngay cả khi người đàn ông của họ không có điều kiện kinh tế, anh ấy vẫn có thể dần dần tích lũy của cải và trở nên giàu có. Những phụ nữ sinh vào tháng này cả đời được chồng chiều chuộng, không thiếu tiền cũng không thiếu tình. Con cái họ đều là người ngoan ngoãn giỏi giang. Cuộc đời họ sẽ tràn đầy phúc lành, không phải chịu đựng những đau khổ. 

Người sinh vào tháng 8 âm lịch: Đầy quyền quý

tm-img-alt

Tháng 8 âm lịch được coi là tháng đoàn tụ. Tháng 8 hay mùa thu đều là thời điểm thu hoạch tốt, cho nhiều hoa trái nhất. Phụ nữ sinh vào khoảng thời gian này có thể nói cuộc đời gắn với nhiều may mắn, phước lành. Đa phần họ sẽ có cơ hội kết hôn với người thuộc gia đình giàu có. Tất nhiên, dù có gả vào một gia đình kinh tế bình thường, họ cũng có thể mang đến sự giàu có. 

Phụ nữ sinh vào tháng 8 âm lịch có thể dựa vào khả năng của chính mình để mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình. Họ có thể kề vai sát cánh cùng chồng, chăm sóc và tạo cho con cái môi trường phát triển tốt. Không quá khi nói phụ nữ sinh vào tháng 8 âm lịch đều có chồng thành công sự nghiệp, con cái hiếu thuận giỏi giang, cuộc sống ngày càng sung túc. 

Người sinh tháng 11 âm lịch: Sống vui vẻ 

tm-img-alt

Phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch nhìn chung thông minh hơn người, có tài năng và đầu óc phi thường trong kinh doanh nên thường kiếm tiền rất tốt. Ngoài ra, họ có trí tuệ cảm xúc cao và có khả năng ngoại giao tương đối tốt nên đi tới đâu cũng có mạng lưới quan hệ rộng rãi, nhiều bạn bè.

Sau khi kết hôn, họ còn có thể giúp đỡ bạn đời phát triển sự nghiệp, làm giàu nhanh chóng. Theo bói ngày sinh, đàn ông lấy được người phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này cả đời sẽ giàu có, thịnh vượng. Phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch luôn có mối quan hệ tốt với chồng con, khéo léo chăm sóc gia đình. Có người đàn ông nào lại không đánh giá cao một người phụ nữ như vậy?

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.