Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 20/11/2023 13:12 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 20/11-26/11: Mão làm gì cũng thuận, Tỵ cẩn thận bẫy đầu tư

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão vận trình tăng lên rõ rệt trong tuần. Người tuổi Tỵ tài lộc có tăng song cần thận trọng kẻo mắc bẫy đầu tư.

Tuổi Tý 

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ những thăng trầm nhất định trong tuần này. Về mặt công việc, hiệu quả công việc gần đây của bản mệnh tương đối cao, cần đặc biệt chú ý giải quyết các vấn đề giữa các cá nhân để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến tiến độ công việc. 

Về tài lộc, tuần này bản mệnh sẽ có cơ hội kiếm được tiền, ngoài thu nhập từ công việc chính có thể gia tăng thu nhập và làm thêm một số dự án phụ. Về tình cảm, nửa đầu tuần bản mệnh có thể cảm thấy không thoải mái song mọi khúc mắc sẽ sớm được giải quyết trong nửa cuối tuần.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, bản mệnh có thể đi đúng hướng trong công việc, thu được kết quả. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có thể nhận được sự giúp đỡ bí mật từ quý nhân là người xung quanh mình. 

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. 

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu vận trình tuần này hung cát đan xen. Về mặt công việc, bản mệnh tuy gặp phải một số trở ngại nhưng rất có thể mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc được người khác mang đến sự hỗ trợ về tài chính hoặc nguồn lực. 

Về tài lộc, nửa đầu tuần cơ hội cầu tài không tốt lắm, tuổi Sửu sẽ phát huy tốt hơn ở nửa cuối tuần. Về tình cảm, nữ mệnh nên cẩn thận đề phòng sự can thiệp của người ngoài vào mối quan hệ.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, những ý tưởng kiếm tiền ở nơi làm việc có thể dễ dàng được hỗ trợ và thực hiện.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có thể hẹn hò với người mình thích và cùng nhau trải qua khoảng thời gian đẹp đẽ, lãng mạn.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, công việc dễ bị gián đoạn, không như ý muốn. 

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần nhìn chung sẽ có xu hướng tốt trong tuần này. Về mặt công việc, nhiều vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng, bản mệnh dễ kết bạn mới và nhận được sự ủng hộ. 

Về tài lộc, tuy vận trình không cao như mong đợi nhưng tốc độ tăng trưởng tương đối ổn định, người tuổi Dần làm kinh doanh có thể thiết kế hoặc phát triển thêm nhiều sản phẩm mới để thu hút khách hàng. Về tình cảm, những người độc thân nhận được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh; người đã có bạn đời có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, công việc làm ăn tương đối suôn sẻ, dễ dàng kiếm được lợi nhuận tốt. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, dễ có những tương tác ngọt ngào.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến những khó chịu ở phần thắt lưng hoặc cổ.

Tuổi Mão

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão đi lên rõ rệt trong tuần này, bản mệnh có thể chủ động giải quyết mọi việc thay vì thụ động chờ đợi hoặc chấp nhận mọi sự sắp xếp. 

Tài lộc trong tuần hứa hẹn cải thiện rất nhiều, tuổi Mão càng làm việc sẽ càng mở ra nhiều cơ hội. Vận đào hoa vượng, người độc thân nên chủ động hơn, nắm lấy cơ hội của mình. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, sẽ có cơ hội có thêm thu nhập.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, tuổi Mão được nhiều người biết đến hơn, có quý nhân giúp đỡ. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ nóng giận, cần hành động khẩn trương và tránh xa tranh cãi, mâu thuẫn nhất có thể.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng tuần này những người tuổi Thìn có xu hướng tương đối khởi sắc về mọi mặt, nhìn chung thuận buồm xuôi gió. Tuần này bản mệnh thích hợp chủ động nắm bắt, tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, tuổi Thìn không nên ngủ quên trên chiến thắng.

Về tài lộc, nhìn chung đây là tuần thịnh vượng với con giáp này. Về tình cảm, đôi bên dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Những phản ứng thông minh, nguồn cảm hứng và ý tưởng mới lạ sẽ mang đến cho tuổi Thìn những cơ hội làm giàu với khoản lợi nhuận tốt. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có thể tích cực giao tiếp xã hội và nắm bắt cơ hội để thể hiện điểm mạnh cũng như sự quyến rũ của mình.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dễ có tranh chấp và xung đột bằng lời nói trong ngày, nên cố gắng giữ bình tĩnh.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Tỵ có đi lên nhưng vẫn sẽ tiềm ẩn vấn đề, cần đề phòng, tránh mất cảnh giác. Tuần này, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, nên chủ động trong công việc, học tập, đừng dễ dàng bỏ cuộc. 

Tài lộc tuần này sẽ tăng lên song người tuổi Tỵ cần cẩn trọng kẻo bị lừa, nên cảnh giác với bẫy đầu tư. Vận đào hoa ở mức chấp nhận được, những người đã lập gia đình nên trút bỏ cảm xúc tiêu cực kịp thời, tránh làm tổn thương bạn đời bằng lời nói.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, nếu chăm chỉ trong sự nghiệp thì sẽ nhận được phần thưởng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh tràn đầy sự quyến rũ và có thể dễ dàng thu hút sự ưu ái của người khác giới.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, dễ xảy ra mâu thuẫn, nên giải tỏa kịp thời.

Tuổi Ngọ 

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có khả năng lập kế hoạch và thể hiện tốt hơn trong tuần này, dễ dàng nắm bắt được cơ hội. Về công việc, bản mệnh sẽ phải tiêu hao nhiều sức lực, gặp khó khăn, áp lực nhưng cũng dễ dàng đạt được kết quả. 

Về tài lộc, tuy có dấu hiệu gia tăng nhưng không rõ ràng, tuổi Ngọ nên hài lòng với những gì mình có. Về mặt tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đều ổn định, người độc thân khó có biến động nào đáng kể. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể đạt được thành tựu nhỏ trong công việc. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, người độc thân rất thích hợp để tham gia các buổi họp mặt. 

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ xảy ra xích mích, cãi vã với người khác nên hãy cố gắng tránh đến những nơi đông người.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi có xu hướng ổn định trong tuần này. Về mặt công việc, mọi việc diễn ra tương đối suôn sẻ và bản mệnh có thể đạt được những mục tiêu lý tưởng. 

Về tài lộc, tuổi Mùi nên chú ý giảm thiểu những chi phí không cần thiết. Về tình cảm, người đã có gia đình hãy cẩn thận trong mối quan hệ với người khác giới; người độc thân dễ có tín hiệu tốt. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Hãy tin vào trực giác của mình khi hành động, nguồn cảm hứng tốt có thể mang lại những lợi ích bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho những người độc thân hẹn hò, vui chơi.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cần bình tĩnh hơn khi mọi việc xảy ra trong hôm nay, chớ vì quá thẳng thắn mà làm mất lòng người khác.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ thành công trong tuần này. Về mặt công việc, bản mệnh hãy chú ý đến tinh thần đồng đội ở nơi làm việc, xử lý tốt mối quan hệ giữa các cá nhân và đừng quên tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác khi gặp vấn đề. 

Về mặt tài lộc, bản mệnh có thể có một khoản tăng lương nhỏ hoặc thông tin tốt về quan hệ đối tác đầu tư. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại rất hài hòa và yêu thương, người độc thân khó có biến động nào đáng kể. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, nên phối hợp với người khác trong hành động. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp để tỏ tình hoặc hẹn hò, tỷ lệ thành công rất cao.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, nên nói ít và làm nhiều. 

Tuổi Dậu

tm-img-alt

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu tuần này tương đối ổn định trong nửa đầu tuần, nửa cuối tuần tương đối nhiều biến động, thiếu sự hỗ trợ. Về công việc, bản mệnh sẽ phải bỏ ra nhiều công sức nhưng về cơ bản mọi việc đều có thể hoàn thành như mong đợi. 

Về tài lộc, sẽ có nhiều khoản chi tiêu phụ, tuổi Dậu hãy chú ý tăng thu nhập và giảm chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại có thể xảy ra cãi vã, người độc thân có thể mở ra mối quan hệ hứa hẹn. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, là thời điểm tốt để làm việc theo nhóm. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên thể hiện ưu điểm của mình trước người khác giới để tăng thêm sức hấp dẫn.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần phải cẩn thận để tránh bị đâm sau lưng.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất nhìn chung sẽ có xu hướng tốt trong tuần này, có thể có một số vấn đề nhỏ nhưng đều giải quyết được. Về công việc, mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc tốt hơn, bản mệnh cũng gặp thuận lợi khi làm việc theo nhóm tốt.

Về tài lộc, tuổi Tuất có thể nhận được khoản tiền thưởng, hợp tác đầu tư cũng suôn sẻ hơn. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ngọt ngào hơn; người độc thân khó có biến động đáng kể. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, nên giữ thái độ khiêm tốn và làm giàu trong thầm lặng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có cơ hội mở ra mối quan hệ tốt đẹp, nên chủ động.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, dễ phạm sai lầm, tốt nhất là không tham gia vào chuyện ngồi lê đôi mách. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 20/11-26/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi nên chú ý đến việc giải tỏa cảm xúc cá nhân trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và lãnh đạo, hợp tác tốt, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. 

Về tài lộc, người làm tốt có thể mang về lợi nhuận tốt, hợp tác đầu tư cũng suôn sẻ hơn. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại sẽ hòa thuận, người độc thân khó có tin vui. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, nếu biết phối hợp với người khác sẽ nhận được kết quả tốt.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dễ gặp rắc rối.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Cùng chuyên mục

Tin mới