Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 25/10/2023 07:45 (GMT+7)

Quang Hà thừa nhận vẫn độc thân, tiết lộ khối tài sản khủng ở tuổi 42

Giọng ca Ngỡ thừa nhận, anh từng trông chờ 'một nửa' phù hợp, tuy nhiên duyên số vẫn chưa mỉm cười.

Quang Hà là một trong những ca sĩ quen mặt với khán giả, gắn liền với nhiều "hit" đình đám. Dù thành công trên con đường âm nhạc, sở hữu lượng khán giả đông đảo trong và ngoài nước, Quang Hà cho biết ở tuổi 42, anh vẫn độc thân.

Quang Hà thừa nhận vẫn độc thân, tiết lộ khối tài sản khủng ở tuổi 42 Ảnh 1
Quang Hà thừa nhận vẫn đang độc thân ở tuổi 42.

Giọng ca Ngỡ thừa nhận, anh từng trông chờ "một nửa" phù hợp, tuy nhiên duyên số vẫn chưa mỉm cười. Quang Hà chia sẻ: "Thật sự thời gian qua, tôi chưa nghĩ đến việc lập gia đình. Nhiều người nghĩ trọn vẹn là phải có vợ chồng con cái, nhưng không phải ai cũng nghĩ vậy".

Nhờ chăm chỉ chạy show và đầu tư,Quang Hà có kinh tế dư dả. Vì thế, ở tuổi 42, nam ca sĩ cũng sở hữu khối tài sản tương đối "khủng". Quang Hà cho biết, nhờ ca hát anh tích góp gần chục cái nhà và 1 miếng đất, đa số đều nằm ở trung tâm thành phố. Quang Hà cũng đang tiến hành xây thêm 1 căn nhà, gom các bất động sản lại để dễ quản lý.

Quang Hà thừa nhận vẫn độc thân, tiết lộ khối tài sản khủng ở tuổi 42 Ảnh 2
Nam ca sĩ tích góp được khối tài sản khủng sau nhiều năm đi hát.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Quang Hà ở hiện tại đã không còn quá áp lực trong việc ca khúc mới phải lọt top thịnh hành, triệu view.

Nhiều năm hoạt động trong làng nhạc Việt, Quang Hà thừa nhận đôi lúc anh bị các ca sĩ trẻ nhìn nhận như một nghệ sĩ "đã qua thời". Dù vậy, nam ca sĩ cho rằng do anh không xuất hiện nhiều trên truyền thông hay các chương trình giải trí nên việc nghệ sĩ trẻ không biết tới cũng là điều dễ hiểu.

Quang Hà thừa nhận vẫn độc thân, tiết lộ khối tài sản khủng ở tuổi 42 Ảnh 3
Quang Hà thừa nhận từng bị nghệ sĩ trẻ nhìn nhận "đã qua thời".

"Tôi hạn chế tham gia chương trình truyền hình vì không có thời gian. Bên cạnh đó, tôi thấy gameshow phải chơi hết mình mới vui, thế nên tôi lựa chọn các chương trình nhẹ nhàng hoặc làm giám khảo để giữ đúng vai trò của mình", Quang Hà chia sẻ.

Cuộc sống Quang Hà hiện quẩn quanh với âm nhạc. Nếu không đi hát, anh tập trong phòng thu 4 - 5 tiếng mỗi ngày. Mới đây nhất, Quang Hà vừa phát hành MV mới mang tên Ai vùi nỗi đau này dưới cát. Trong sản phẩm này, Quang Hà là người dẫn chuyện, hình ảnh trên poster cũng nhường cho các nghệ sĩ trẻ.

Quang Hà thừa nhận vẫn độc thân, tiết lộ khối tài sản khủng ở tuổi 42 Ảnh 4
Nam ca sĩ trong MV mới.

"Tôi muốn cho các bạn cơ hội diễn xuất, cộng hưởng nhiều người, hình ảnh của tôi thì ai cũng biết rồi. Tôi không quan trọng hình ảnh tôi to hay nhỏ trên poster", Quang Hà nói.

Ở tuổi 42, ca sĩ Quang Hà được khen trẻ, phong độ. Anh ý thức giữ sắc vóc qua ăn uống, tập luyện, bỏ hẳn tinh bột, không ăn cơm, thịt heo. Thay vào đó, anh ăn rau, củ, cá, kết hợp dùng các thực phẩm chức năng để tẩm bổ.

Quang Hà thừa nhận vẫn độc thân, tiết lộ khối tài sản khủng ở tuổi 42 Ảnh 5
Quang Hà thừa nhận vẫn độc thân, tiết lộ khối tài sản khủng ở tuổi 42 Ảnh 6
Quang Hà vẫn giữ được phong độ ở tuổi 42.

Xem thêm clip: LÂM PHÚC: "Tâm lý tôi ổn định trước dư luận trái chiều" 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.