Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 13/04/2024 14:31 (GMT+7)

Quang Hải đón sinh nhật bên người đặc biệt, mong ước một điều

Quang Hải đón tuổi mới bên gia đình sau đám cưới hoành tráng.

Trên trang cá nhân, Quang Hải xả kho loạt khoảnh khắc hạnh phúc đón sinh nhật đầy ấm áp bên bà xã. Anh viết: "Đón tuổi 27! Đón chờ những điều đặc biệt. Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người. Happy birthday to me".

Quang Hải đón sinh nhật tuổi 27 bên gia đình

Trong chuyến nghỉ tuần trăng mật, Chu Thanh Huyền tổ chức sinh nhật cho ông xã đầy lãng mạn bên bờ biển Phú Quốc. Trở về quê nhà, gia đình hội ngộ tổ chức sinh nhật cho nam cầu thủ. Buổi sinh nhật được diễn ra nhỏ với sự góp mặt những thành viên trong gia đình.

Quang Hải đón sinh nhật bên người đặc biệt, mong ước một điều Ảnh 1
Chu Thanh Huyền tổ chức sinh nhật cho ông xã đầy lãng mạn bên bờ biển Phú Quốc.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng đến Quang Hải như:

- Chúc Quang Hải tuổi mới nhiều may mắn, thành công mới.

- Lãng mạn quá anh chị ơi, happy birthday anh.

- Tuổi mới nhiều niềm vui mới, bước tiến mới nha.

- Chúc nam cầu thủ tuổi mới gặt hái nhiều quả ngọt, chuẩn bị đón rồng vàng.

Sau ba năm yêu, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã về chung một nhà. Tiền vệ tuyển Việt Nam cũng công bố có tin vui chuẩn bị đón đứa con đầu lòng tại lễ cưới.

Quang Hải đón sinh nhật bên người đặc biệt, mong ước một điều Ảnh 2
Quang Hải đón tuổi mới bên gia đình sau đám cưới hoành tráng.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền về chung nhà sau 3 năm yêu nhau

Trong hôn lễ, Quang Hải chia sẻ: “3 năm trước, nếu em chưa biết thì việc anh tỏ tình vào ngày 12/01/2021 là hoàn toàn có ý đồ. Anh đã chọn ngày mà khi viết ra, người ta sẽ chỉ thấy có số 2, số 0 và số 1. Vì với anh, Chu Thanh Huyền là một cô gái đặc biệt, có 1-0-2”.

"Hạnh phúc này với em không chỉ là tình yêu và cảm xúc của hai người mà với em hiện tại còn là sự tin tưởng, trách nhiệm với nhau và lòng biết ơn khi được đồng hành cùng nhau. Con cảm ơn bố mẹ đã sinh ra anh ấy - một người đàn ông hoàn hảo trong mắt con, đã đến và là điểm tựa vững chắc cho con.

Quang Hải đón sinh nhật bên người đặc biệt, mong ước một điều Ảnh 3
Quang Hải sang tuổi 27.
Quang Hải đón sinh nhật bên người đặc biệt, mong ước một điều Ảnh 4
Chu Thanh Huyền - Quang Hải về chung nhà sau 3 năm yêu nhau.

Em cảm ơn anh đã luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ em trưởng thành và chín chắn hơn. Hạnh phúc này, tình yêu này, em xin thêm một lần công khai với cả thế giới rằng: Em yêu anh” - Chu Thanh Huyền bày tỏ niềm hạnh phúc.

Xem thêm clip: Đàm Vĩnh Hưng dời ngày diễn ra liveshow tiền tỷ vì tai nạn bất ngờ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.