Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 04/04/2024 07:08 (GMT+7)

Thước ảnh đẹp của đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền bị gỡ, nguyên nhân phía sau là gì?

Quang Hải - Chu Thanh Huyền bị studio gỡ hết ảnh cưới trên trang fanpage khiến nhiều người phải xôn xao bàn tán.

Ngày 28/3, hôn lễ của Quang Hải - Chu Thanh Huyền chính thức diễn ra và trở thành sự kiện gây "bão" cộng đồng mạng. Bên cạnh màn rước dâu hoành tráng bằng siêu xe tiền tỷ, nhan sắc của chú rể và cô dâu được ngợi khen. Từng thước ảnh lung linh, sắc nét của cặp đôi tại sự kiện trọng đại này nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền đã chi một số tiền lớn, khoảng 70 triệu đồng để thực hiện bộ ảnh cưới. Nơi giúp cặp đôi ghi lại khoảnh khắc đẹp này là một studio tiếng tăm tại Hà Nội. Cặp đôi đình đám khác trong làng thể thao là Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My cũng từng đến đây chụp hình cưới.

Trong những ngày diễn ra hôn lễ, hình ảnh của Quang Hải - Chu Thanh Huyền vẫn được đăng tải đều đặn trên trang fanpage của studio này. Tuy nhiên, chỉ cách đây ít giờ, cộng đồng mạng phát hiện bộ hình này đã được gỡ xuống toàn bộ.

Thước ảnh đẹp của đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền bị gỡ, nguyên nhân phía sau là gì? Ảnh 1
Thước ảnh đẹp tại đám cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền bị studio gỡ xuống toàn bộ. Ảnh: Linh Lê Chi.

Sự việc này nhanh chóng được bàn tán râm ran khắp các diễn đàn mạng xã hội khiến phía studio chụp hình cưới này phải nhanh chóng lên tiếng. Trên trang fanpage của stuido này bất ngờ đăng tải hình ảnh một giao dịch chuyển khoản với số tiền 70 triệu đồng được đồn đoán đến từ phía Quang Hải. Đây có lẽ là chi phí thanh toán cho bộ ảnh cưới lần này.

Studio này còn đính kèm dòng trạng thái: "Cuộc sống thật quá khó khăn, bắt người ta phải lựa chọn là lấy tiền hay dùng ảnh thì mình đã quyết tâm chạy theo đồng tiền. Mọi người đừng inbox sao xoá hết nữa nhé".

Thước ảnh đẹp của đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền bị gỡ, nguyên nhân phía sau là gì? Ảnh 2
Sau khi gỡ ảnh, studio kia đăng tải một dòng trạng thái gây chú ý.

Dòng trạng thái này đã nhanh chóng bị xoá đi nhưng vẫn không thoát khỏi bàn tay nhạy bén từ các "thánh soi". Câu chuyện phía sau sự việc này là dấu chấm hỏi lớn đối với công chúng. Hiện tại, loạt hình cưới này vẫn còn tồn tại trên trang cá nhân của Chu Thanh Huyền.

Ngày 6/4 sắp tới, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ tại một nhà hàng sang trọng, đắt đỏ tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Tin mới