Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/03/2023 13:47 (GMT+7)

Quảng Trị: Phát hiện hơn 6kg ma tuý trong quá trình soi chiếu hành lý

Chi cục Hải quan cửa khẩu La Lay (Quảng Trị) trong quá trình soi chiếu hành lý trên các ô tô đi từ Lào về Việt Nam đã phát hiện được 6,5kg ma tuý được cất giấu một cách tinh vi.

Được biết, thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu La Lay (Cục Hải quan Quảng Trị) cho biết, trong quá trình kiểm tra, soi chiếu hành lý trên các ô tô đi từ Lào về qua cửa khẩu phát hiện số lượng lớn ma túy.

Trước đó, trong các ngày 7 và 8/3, quá trình kiểm tra, soi chiếu, Chi cục Hải quan cửa khẩu La Lay phát hiện hành lý gửi trên 2 xe ô tô làm thủ tục nhập cảnh qua cửa khẩu có chứa ma túy. Sau đó, Cục Hải quan Quảng Trị đã phối hợp với Công an tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức lực lượng phối hợp đánh án.

tm-img-alt
Đối tượng H cùng 6,5kg ma tuý sau quá trình soi chiếu hành lý trên ô tô.

Đến chiều ngày 9/3, tại địa bàn huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) các lực lượng đã bắt giữ đối tượng tên H. (37 tuổi), trú tại TP. Đà Nẵng vì có liên quan đến số ma túy trên 1 ô tô nói trên.

Hiện, các lực lượng đã thu giữ tang vật ban đầu khoảng 2,1 kg ma túy đá, 3 kg ma túy Ketamine và 1,4 kg ma túy tổng hợp khác.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra.

Cùng chuyên mục

Chiêu lừa cũ dụ dỗ nhiều nạn nhân mới
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam khuyến cáo, để tự bảo vệ mình, người dùng trước hết phải nâng cao cảnh giác, phải rất thận trọng trước các lời đề nghị hoặc giới thiệu tham gia các chương trình/ hội nhóm từ các cuộc gọi có nguồn gốc không rõ ràng.
Khởi tố điều tra vụ chìm tàu kéo, lật sà lan trên vùng biển Lý Sơn
Ngày 17/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Quảng Ngãi) đã có quyết định khởi tố vụ án tai nạn đường thủy làm 4 người chết, 5 người mất tích về tội "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy" theo Điều 272, Bộ luật Hình sự.

Tin mới

Người già có nên uống vitamin hằng ngày?
Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của người già nhưng không có nghĩa là được tự ý bổ sung các dưỡng chất này một cách tùy tiện. Việc người già uống gì, uống thế nào cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa...