Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 14/01/2024 13:30 (GMT+7)

Vì sao tuyển Nhật Bản chấp Việt Nam với tỷ số không tưởng?

Theo các chuyên gia châu Á, tuyển Nhật Bản sẽ thắng Việt Nam với cách biệt ít nhất là 3 bàn.

Ba lý do để tuyển Nhật Bản chấp Việt Nam với tỷ số không tưởng

Theo tỷ lệ nhà cái châu Á, Nhật Bản chấp Việt Nam đến 3 trái rưỡi 4 trái (3,75). Đây là tỷ lệ có thể nói cửa thắng cho Nhật Bản là gần như 100%, vấn đề còn lại là tuyển Việt Nam sẽ thua bao nhiêu bàn trong tối nay.

Thực tế, tuyển Nhật Bản chấp Việt Nam với tỷ số cao đến từ đẳng cấp giữa hai đội được đánh giá chênh lệch. Nhật Bản sở hữu dàn sao thượng hạng với một loạt hảo thủ như Mitoma, Endo, Tomiyasu… Họ là ứng viên nặng ký cho chức vô địch Asian Cup 2023.

Thứ hai, Nhật Bản chấp Việt Nam 3 trái rưỡi 4 trái (3,75) đến từ phong độ của hai đội. Nhật Bản ghi 45 bàn, thủng lưới 6 lần trong 10 trận gần nhất. Hai trận chạy đà cho Asian Cup 2023 thì Nhật Bản thắng Thái Lan 5-0, Jordan 6-1. Việt Nam có thành tích ngược lại với 5 trận thua trong 6 trận gần nhất.

Vì sao tuyển Nhật Bản chấp Việt Nam với tỷ số không tưởng? Ảnh 1
Kèo Nhật Bản chấp Việt Nam đến 3,75 trái do có phong độ thắng 10 trận liên tiếp, ghi đến 45 bàn. Ảnh: Reuters.

Cuối cùng, tuyển Nhật Bản chấp Việt Nam với tỷ lệ cao là do lối chơi của hai đội. Tuyển Việt Nam thời HLV Troussier gần như không dứt điểm trước các đối thủ mạnh, còn có nguy cơ dễ vỡ trận. Việt Nam đã thua Hàn Quốc 0-6, đây là kết quả chưa phản ánh hết cơ hội của đội bóng xứ Kim chi. Do đó, Nhật Bản mạnh hơn Hàn Quốc nên được dự đoán dễ thắng đậm Việt Nam.

Hai HLV nói gì trước trận Việt Nam - Nhật Bản?

“Việt Nam Chúng tôi có thể đá 10 trận và thua tới 9 trận, nhưng có thể đạt kết quả tốt tròn ngày ngày mai, thậm chí Việt Nam có thể thắng Nhật Bản.

“Tôi có kinh nghiệm làm việc ở Nhật Bản nên hiểu được họ rất mạnh. Các cầu thủ cần chơi trên 100% khả năng. Tôi nói vậy để không loại trừ khả năng có thể tạo ra bất ngờ cho Nhật Bản vào ngày mai”, HLV Troussier nói.

Vì sao tuyển Nhật Bản chấp Việt Nam với tỷ số không tưởng? Ảnh 2
HLV Troussier muốn Việt Nam thắng Nhật Bản. Ảnh: VFF.

HLV Moriyasu nói: “Chúng tôi muốn vô địch nhưng cần giải quyết từng trận một. Người dân Nhật Bản mong chờ kết quả tốt từ đội tuyển. Sau những thảm họa trong nước, chúng tôi cần chơi tốt để làm liều thuốc tinh thần cho các nạn nhân chịu thiệt hại bởi thiên tai”.

Tuyển Việt Nam đá trận ra quân gặp Nhật Bản vào lúc 18h30 hôm nay.

Cùng chuyên mục

Tin mới