Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 08/06/2024 16:00 (GMT+7)

Rời mắt khỏi con trai không lâu, mẹ quay lại liền tức anh ách khi nhìn thấy cảnh trước mặt

Mới đây, một bà mẹ vừa chia sẻ tình huống "dở khóc dở cười" của mình khi trong nhà có một cậu con trai nghịch ngợm.

Theo đó, người mẹ có việc bận nên rời mắt khỏi con trai trong chốc lát. Thế nhưng, đến lúc quay trở lại tìm con trai, người mẹ được phen tức anh ách với những gì đang diễn ra.

Hóa ra, cậu bé nghịch ngợm ấy đã dùng hết số mặt nạ đắt tiền của cậu bé để làm trò chơi của mình. Cậu bé xé bao bì, sau đó thích thú dán từng miếng mặt nạ lên cửa xe hơi.

Rời mắt khỏi con trai không lâu, mẹ quay lại liền tức anh ách khi nhìn thấy cảnh trước mặt Ảnh 1
Cậu bé xé hết mặt nạ của mẹ rồi dán lên xe hơi.

Quả thực, với bất kỳ ai nhìn thấy cảnh tượng này cũng bất lực, bởi lẽ, số mặt nạ kia sẽ không thể dùng được nữa mà bây giờ con trai còn quá nhỏ, cũng không thể đánh đòn để dạy dỗ.

Tình huống này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng đồng cảm với người mẹ, bởi lẽ, trẻ con ở độ tuổi như cậu bé này rất hiếu động và tinh nghịch. Đôi lúc, chúng sẽ có những trò nghịch ngợm mà phụ huynh không thể biết trước và kiểm soát được.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.