Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/01/2022 10:45 (GMT+7)

Sau tiếng nổ lớn nghi do pháo tự chế phát nổ, 4 học sinh bị thương nặng

Chiều 27/1, ông Lê Hồng Việt, Chủ tịch UBND xã Xuân Vân (H.Yên Sơn, Tuyên Quang), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ nghi từ pháo tự chế khiến 4 học sinh cấp 1 bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo báo Thanh Niên, ông Việt cho biết, chiều 26/1, người dân phát hiện tiếng nổ lớn, sau đó thấy 4 em học sinh độ tuổi từ 12 - 14 tuổi bị thương nặng, đã phối hợp cùng gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Sau tiếng nổ lớn nghi do pháo tự chế phát nổ, 4 học sinh bị thương nặng Ảnh 1
3 trong số 4 học sinh bị thương sau vụ nổ. Ảnh: Báo Thanh Niên

Ông Việt cho biết, trong số 4 em có 2 người là anh em ruột, còn 2 người là hàng xóm. Bước đầu lực lượng chức năng nhận định các nạn nhân đã tự chế pháo nổ theo hướng dẫn trên mạng, trong quá trình tự chế thì phát nổ dẫn tới tai nạn thương tâm.

Trao đổi với báo Người Lao Động, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết, sau khi tiếp nhận, kíp trực cấp cứu đã khẩn trương thăm khám, nỗ lực cấp cứu hồi sức tích cực, xử lý nhanh các tổn thương.

Kết quả chẩn đoán 1 bé bị chấn thương sọ não và mắt, 1 em bị vết thương thấu ngực, 1 em bị vết thương thấu bụng thủng ruột, tràn khí màng phổi và 1 em bị vết thương bụng và bàn tay.

Hiện có 3 em đã chuyển lên bệnh viện tuyến trung ương để điều trị, còn 1 em đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Cùng chuyên mục

Trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng từ 01/07/2024
Ngày 28/12/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 17/2015/TT-NHNN quy định về hệ thống mã ngân hàng dùng trong hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng. Trong đó, có nêu rõ về trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng.
Bộ Công an đề xuất đấu giá biển số xe máy
Bộ Công an đề xuất mở rộng đối tượng đấu giá biển số xe, bao gồm biển số ôtô, môtô, xe gắn máy giúp đáp ứng nguyện vọng của người có nhu cầu, giá khởi điểm không thấp hơn 05 triệu đồng.

Tin mới

Bộ Công an đề xuất gộp giấy phép lái xe hạng B1, B2
Bộ Công an đang lấy ý kiến các cơ quan, hiệp hội về dự thảo báo cáo giải trình một số nội dung mới trong dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Trong đó đáng chú ý, Bộ Công an đề xuất đưa hạng B1 và B2 về cùng hạng B do căn cứ để phân hạng giấy phép lái xe (GPLX) là từ công suất, kiểu loại, động cơ, số chỗ ngồi.
Trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng từ 01/07/2024
Ngày 28/12/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 17/2015/TT-NHNN quy định về hệ thống mã ngân hàng dùng trong hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng. Trong đó, có nêu rõ về trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng.
Xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào?
Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào? Trong trường hợp tài sản không liên quan đến vụ án mà được xác định là do buôn bán, kinh doanh bất động sản nhưng không kê khai thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế, không nộp thuế thì có được xem là hành vi trốn thuế không?
Quy định mới về bồi thường khi thu hồi tài nguyên Internet
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" của Bộ Thông tin và Truyền thông.