Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 24/02/2024 17:05 (GMT+7)

Say rượu để quên xe máy đắt tiền ở con ngõ, người đàn ông nhận cái kết có hậu

Do say rượu, anh Nguyễn Ngọc Anh (SN 1972, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) đã bỏ quên xe ở ngõ 374 Âu Cơ, phường Nhật Tân.

Công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội vừa nhận được thư cảm ơn khi đã kịp thời phát hiện, bảo vệ tài sản cho người dân.

Trước đó, vào ngày 22/2, Tổ công tác của Công an phường Nhật Tân trên đường đi tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thì phát hiện một chiếc xe máy SH Mode màu trắng, biển kiểm soát 29E1-967xx vẫn cắm chìa khóa, để tại ngõ 374 Âu Cơ, phường Nhật Tân.

Say rượu để quên xe máy đắt tiền ở con ngõ, người đàn ông nhận cái kết có hậu Ảnh 1
Anh Nguyễn Ngọc Anh nhận lại xe máy bỏ quên.

Công an phường đã phát loa gọi nhưng không có người nhận nên các cán bộ chiến sỹ đã đưa chiếc xe về trụ sở để tiếp tục làm rõ.

Qua trình xác minh, Công an phường xác định được chủ xe là anh Nguyễn Ngọc Anh (SN 1972, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) nên đã mời anh đến trụ sở để làm thủ tục nhận lại xe.

Có mặt tại Công an phường Nhật Tân, anh Ngọc Anh cùng gia đình đã rất vui mừng và phấn khởi khi tài sản mình để quên đã may mắn được Công an phát hiện, bảo vệ và trao trả.

Say rượu để quên xe máy đắt tiền ở con ngõ, người đàn ông nhận cái kết có hậu Ảnh 2
Sau khi nhận lại xe máy, người đàn ông đã viết thư cảm ơn.

Anh Ngọc Anh cho biết, khoảng 12h00 ngày 21/2/2024, anh bị say rượu nên có để quên xe máy SH Mode nói trên ở ngõ 374 Âu Cơ. Anh có quay lại đây tìm xe nhưng không thấy, anh có hỏi người dân gần đó thì được biết xe của mình đã được Công an đưa về phường. Đồng thời anh cũng nhận được điện thoại từ Công an phường Nhật Tân mời đến nhận lại xe.

Anh Ngọc Anh đã viết thư cảm ơn gửi các cán bộ chiến sỹ Công an phường Nhật Tân đã hết lòng, vì Nhân dân phục vụ.

“Tôi rất cảm ơn Công an phường Nhật Tân đã kịp thời giúp đỡ, đưa tài sản của tôi về trụ sở. Tôi xin chúc cán bộ Công an phường thật nhiều sức khỏe để phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn”, anh Ngọc Anh chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.