Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 18:25 (GMT+7)

Tài xế cứu gia đình 4 người lao xuống vực Tam Đảo

Sau khi mất phanh, lao xuống vực sâu, cả gia đình chị T. đã được tài xế kịp thời chở đến trung tâm y tế cấp cứu.

Vừa qua, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip tài xế chở gia đình đi cấp cứu trên tuyến đường Tam Đảo. Sau tại nạn, người chồng vô cùng đau đớn do mất nhiều máu và liên tục ôm bụng. Ngồi băng ghế sau, vợ và con gái lớn đều khóc vì đau, người con gái nhỏ thì đã bất tỉnh.

Theo đó, sự cố tai nạn diễn ra vào sáng 20/6. Anh Nguyễn Xuân Chiến (24 tuổi, tài xế xe ô tô) cho biết sau khi chở khách lên Tam Đảo (Vĩnh Phúc) hướng về Hà Nội, thì gặp người dân tập trung đông đúc, vẫy tin tín hiệu xin đi nhờ.

Tài xế cứu gia đình 4 người lao xuống vực Tam Đảo Ảnh 1
Clip chia sẻ trên tiktok.

Biết gia đình gặp nạn do mất phanh, lao xuống vực, anh Phúc đã đồng ý ngay lập tức mà không nghĩ ngợi gì. Nam tài xế cũng hô hoán người dân đưa nạn nhân lên xe, hỏi đường đến Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo.

Dân trí đưa tin, gia đình gặp nạn có 4 người, gồm vợ chồng và 2 con gái (4 và 6 tuổi). Người chồng ngã xuống vực sâu khoảng 10m, đầu chảy máu, ngất xỉu, được người dân dùng thang cứu lên. Vợ và hai con gái được một cây thông che chắn nên tình trạng nhẹ hơn.

Người vợ tên T. (33 tuổi, ở Vĩnh Phúc) kể trên Dân trí, gia đình đi từ đỉnh núi xuống, không may xe máy lao xuống vực, được người dân giúp đỡ.

Tài xế cứu gia đình 4 người lao xuống vực Tam Đảo Ảnh 2
Nhiều tai nạn thường xuyên xảy ra trên đoạn đường Tam Đảo.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo cho biết lúc tiếp nhận, hai bé gái bị thương nhẹ, người bố bị chấn thương vùng bụng. "Các nạn nhân được sơ cứu, chụp chiếu không phát hiện tổn thương nghiêm trọng nên xin chuyển xuống cơ sở y tế ở thành phố Phúc Yên", vị lãnh đạo thông tin trên Dân trí

Người vợ cũng gửi lời cảm ơn người tài xế trẻ đã kịp thời cứu giúp. Hiện tại, chồng cô vẫn nằm viện điều trị, hai con gái sức khoẻ đã ổn định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.