Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 02/10/2023 13:33 (GMT+7)

'Tan chảy' khoảnh khắc bà lão dắt chồng lên xe bus, tài xế có hành động ấm lòng

Cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bà lão dắt tay người chồng già của mình lên xe bus xuất hiện trên mạng xã hội đã "gây sốt" vì đỗi ngọt ngào.

Theo hình ảnh ghi lại, chiếc xe bus dừng ghé vào bến có 2 vợ chồng cụ già đang đứng chờ. Lúc này, cụ ông lớn tuổi, tóc đã bạc trắng, phải chống gậy, biểu cảm tỏ ra rất bối rối vì không tìm thấy cửa ra vào của xe bus.

Nhưng chính lúc đó, người vợ đã nhìn thấy lối cửa vào xe bus và lập tức nắm lấy tay chồng, dắt cụ ông lên xe cùng. Cụ bà lưng còng, bên tay xách một chiếc túi màu đỏ, tay còn lại vươn tới nắm lấy tay người chồng già khiến nhiều trái tim nhiều người như muốn "tan chảy" vì quá đỗi ngọt ngào.

Đặc biệt, xem clip nhiều dân mạng còn nhận ra hành động ấm lòng của bác tài xế khi kiên nhẫn đợi cụ ông và cụ vào ngồi chắc vào ghế mới cho xe chạy. Có lẽ nam tài xế do lo sợ 2 cụ tuổi đã cao, đi đứng không vững, dễ bị ngã nên anh đã cố nán lại, kiên trì đợi thêm vài giây, đảm bảo an toàn nhất cho 2 vị khách lớn tuổi rồi mới yên tâm cho xe rời bến.

Hành động này tuy đơn giản nhưng cho thấy tính quan sát tỉ mỉ, cũng như sự tinh tế của nam tài xế xe bus. Ngay khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, ngoài xuýt xoa trước tình yêu đẹp, sớm tối có nhau của cụ ông và cụ bà, dân tình còn đặc biệt dành lời khen cho hành động tuyệt vời của nam tài xế xe bus.

'Tan chảy' khoảnh khắc bà lão dắt chồng lên xe bus, tài xế có hành động ấm lòng Ảnh 1

Khoảnh khắc ấm lòng này sau khi đăng tải đã gây sốt mạng xã hội với hơn 1,8 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok. Rất nhiều bình luận để lại dưới bài đăng:

"10 điểm cho sự có tâm của bác tài, dễ thương gì đâu ý, còn chờ cho 2 cụ ngồi hẳn xuống ghế mới cho xe di chuyển",

"Ông chống gậy nhưng gắng nhanh chóng tìm cách lên xe để bác tài không phải đợi lâu",

"Hạnh phúc là khi góa bụa về già vẫn còn người bạn đồng hành của mình ở bên cạnh. Thành tâm xin vía tình yêu của cụ ông và cụ bà",

"Giữa thành phố đông đúc tấp nập, guồng sống chạy nhanh, hối hả, ở đây vẫn có tấm lòng tử tế của bác tài dành cho cặp vợ chồng già",

"Xem mà cảm giác bình yên đến lạ",...

Cùng chuyên mục

Tin mới