Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/09/2023 11:26 (GMT+7)

Cái kết của chàng trai trẻ đi xe máy nhưng mải 'dán mắt' vào điện thoại

Tình huống giao thông này của chàng trai cũng chính là lời nhắc nhở đến tất cả mọi người, cần cẩn thận khi tham gia giao thông và không nên sử dụng điện thoại khi đang lái xe.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã và đang chia sẻ đoạn clip ghi lại một tình huống khá nguy hiểm của một chàng trai trẻ khi đang lái xe máy trên đường. Đáng nói, tình huống này cũng phản ánh thói quen xấu của rất nhiều người khi tham gia giao thông.

(Video: Chàng trai trẻ mải bấm điện thoại khi đi xe máy nên đã đâm vào chiếc ô tô tải đậu bên đường).

Theo đoạn clip ghi lại, chàng trai vừa chạy xe máy, vừa "dán mắt" vào điện thoại mà không ngó trước nhìn sau. Tiếp đó, chàng trai liền lao xe máy vào chiếc ô tô tải bên đường khiến cả người lẫn xe ngã nhào xuống đường.

May mắn, sau vụ việc, dù bị choáng và đau nhưng chàng trai vẫn đủ tỉnh táo để ngồi dậy.

Cái kết của chàng trai trẻ đi xe máy nhưng mải 'dán mắt' vào điện thoại Ảnh 1

Sự việc xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thở phào nhẹ nhõm khi thấy chàng trai không gặp nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, sự việc này chính là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người khi tham gia giao thông, cần cẩn trọng và tập trung lái xe, không sử dụng điện thoại để tránh gặp những tình huống đáng tiếc.

Cùng chuyên mục

Tin mới