Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/05/2020 10:07 (GMT+7)

Thảm án khiến 3 người tử vong do mâu thuẫn cá nhân

Do mâu thuẫn cá nhân, Chu đã dùng dao chém khiến vợ chồng anh P. chị S. tử vong. Sau đó Chu đã dùng dao tự sát.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 05h30’ tại bản Huổi Chá, xã Mường Tùng, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Đối tượng Sùng A Chu (55 tuổi) đem theo một con dao đến nhà chị Giàng Thị S. (35 tuổi) – cùng bản. Gặp chị S., Chu xông vào dùng dao chém liên tiếp vào đầu chị S. Thấy vợ bị chém, anh Hờ A P. (38 tuổi) lao vào can ngăn thì bị Chu đâm hai nhát vào bụng dẫn đến tử vong. Chị S. sau khi cố bỏ chạy được một đoạn đã tử vong.

Sau khi gây án, Chu dùng dao tự sát.\

Hiện trường vụ thảm án.

Nhận được tin báo, Công an huyện Mường Chà và Công an tỉnh Điện Biên đã trực tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, Sùng A Chu được cho là có mối quan hệ với cháu Hờ Thị P. (SN 2005) – con nuôi của vợ chồng anh P. và chị S., dẫn đến cháu P. có thai. Có thể từ mâu thuẫn nhiều ngày qua giữa hai bên liên quan đến việc này, khiến Chu đã dùng dao sát hại vợ chồng anh P. và chị S.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam CEO Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.