Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 02/10/2023 15:42 (GMT+7)

Thanh Hóa: Học sinh lớp 4 bị cô giáo đánh hằn lưng do không làm bài tập

Mới đây, tài khoản Facebook T.H đăng tải nội dung một học sinh lớp 4 của Trường tiểu học Hải Hòa, phường Hải Hoà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, bị cô giáo đánh vào lưng gây nhiều vết bầm tím.

Ngày 2/10, bà Lê Thị Quý, Hiệu trưởng Trường tiểu học Hải Hòa, xác nhận việc một học sinh lớp 4 của trường bị cô giáo đánh là đúng sự thật.

12-1696235851.jpg
Nhiều vết thâm tím trên lưng, vai của học sinh.

Việc nữ giáo viên này đánh học sinh là do học sinh không chịu làm bài tập cô giao. Mặc dù đã được cô nhắc nhở nhiều lần nhưng khi đến lớp, học sinh này vẫn không chịu tập trung học bài nên cô nhất thời bực tức dùng roi tre đánh vào lưng học sinh.

Nhà trường và giáo viên có hành động đánh học sinh đã gặp phụ huynh để xin lỗi. Hiện phía nhà trường đã tạm đình chỉ công việc với giáo viên này.

Trước đó, theo đại diện gia đình cháu P.Đ.Q., học sinh lớp 4 Trường tiểu học Hải Hoà, sáng ngày 30/9, trong giờ học môn Toán, cô giáo L.H., chủ nhiệm học sinh này đã có hành động dùng roi đánh nhiều lần vào lưng Q. gây nhiều vết bầm tím.

Sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người xem đã bức xúc lên án hành động đánh học sinh của cô giáo.

Được biết, cô giáo H. mới nghỉ hưu. Tuy nhiên, do thiếu giáo viên nên Trường tiểu học Hải Hòa đã hợp đồng lao động với cô giáo này từ đầu năm học 2023-2024.

Cùng chuyên mục

Giáo viên có được phụ cấp trong thời gian nghỉ hè?
Giáo viên công tác tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn (vùng III), trong thời gian nghỉ hè 02 tháng có được hưởng phụ cấp lâu năm và phụ cấp đặc biệt theo quy định hiện hành không? Bạn đọc N.N.C. hỏi.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.