Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/12/2021 20:40 (GMT+7)

Thầy cúng chữa 'căn' làm cô gái 21 tuổi mang thai

Từ tháng 3/2021 đến tháng 9/2021, lợi dụng việc chữa "căn", ông Liên đã nhiều lần quan hệ tình dục với một cô gái 21 dẫn đến mang thai.

Ngày 4/12, Đại tá Trần Văn Xuân - Trưởng Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) - thông tin trên VietNamNet, đơn vị vừa khởi tố, bắt tạm giam bị can Văn Đức Liên (51 tuổi, trú tại xã Bình Triều) để điều tra về hành vi "cưỡng dâm".

Ngoài ra, Công an huyện Thăng Bình đã tham mưu Chủ tịch UBND huyện xử phạt hành chính ông Văn Đức Liên vì hành vi "hành nghề mê tín dị đoan".

Thầy cúng chữa 'căn' làm cô gái 21 tuổi mang thai Ảnh 1
Đối tượng Văn Đức Liên. Ảnh: Báo Giao thông.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nhiều năm qua, ông Liên tự học đạo "Năm Ông" rồi dùng các tập vở ghi chép các câu kinh, chú và vẽ các hình bùa phép.

Người này tự nhận chữa "căn" - bệnh do phụ nữ bị "người âm" đeo bám nên không có người yêu và chữa cho trẻ em có chứng khó ngủ, khóc đêm.

Khi có người đến nhờ chữa bệnh, ông Liên niệm kinh chú để "người âm" nhập vào người, lên đồng rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho "người bệnh" uống, vẽ bùa bắt mang theo người.

Với phụ nữ, ông Liên cũng vẽ bùa, đốt và cho "bệnh nhân" uống. Cùng với đó, người này dùng dao đánh lên người làm phép, bắt người đến chữa cởi bỏ áo quần để xoa bóp thuốc lên người.

Thầy cúng chữa 'căn' làm cô gái 21 tuổi mang thai Ảnh 2
Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: Trí Thức Trẻ.

Trong khoảng thời gian từ tháng 3/2021 đến tháng 9/2021, lợi dụng việc chữa "căn", ông Liên đã nhiều lần quan hệ tình dục với một cô gái 21 dẫn đến mang thai.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới