Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/12/2022 16:15 (GMT+7)

Thấy em ruột bị trai làng đánh, anh trai hành động nông nổi

Ngày 6/12, Phòng CSHS Công an tỉnh Gia Lai đang tạm giữ hình sự Rơ Châm Đơn (SN 1995; trú xã Ia Hla, huyện Chư Pưh) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là Siu Tíu (SN 2000, ngụ xã Ia Hla), người cùng xã với Đơn.

Thông tin ban đầu, Rơ Châm Đơn và em ruột là Rơ Châm Rách (SN 2001) đến quầy tạp hóa gần nhà mua rượu. Tại đây, cả hai gặp Siu Tíu và một số người khác rồi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Thấy em ruột bị trai làng đánh, anh trai hành động nông nổi Ảnh 1
Rơ Châm Đơn tại Cơ quan Công an và tang vật của vụ án. Ảnh: Người Lao Động.

Sau đó, Đơn chạy về nhà lấy 1 con dao dài khoảng 20cm để ra tìm đối phương. Tới nơi, thấy nhóm Siu Tíu đang đánh em trai mình, nên Đơn đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người của Siu Tíu.

Hậu quả, Siu Tíu bị thương và chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Gây án xong, Đơn bỏ trốn. Sau đó, được sự vận động của cơ quan Công an, Đơn đã ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Shark Bình tham gia 'rửa tiền' cho đường dây Mr. Pips
Ngày 3/4, tại Họp báo thông báo tình hình, kết quả các mặt công tác công an Quý I/2026, Đại tá Nguyễn Đức Long, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã cung cấp thêm các thông tin liên quan đến tiến độ điều tra đối với Nguyễn Hòa Bình (tức Shark Bình) cùng các đồng phạm.
Bộ Nội vụ: Không có chủ trương hoán đổi ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4 và 1/5
Đến thời điểm hiện tại, Chính phủ và các bộ, ngành liên quan không có chủ trương mới về việc hoán đổi ngày nghỉ trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương cũng như nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Các quy định về nghỉ lễ, Tết năm 2026 vẫn thực hiện theo thông báo của Bộ Nội vụ đã ban hành từ tháng 10/2025.