Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/09/2021 11:12 (GMT+7)

Thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách quan hệ với bệnh nhân: Do cô này mấy lần khóc, đặt vấn đề tôi mới cho

Ngày 27/9, Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) đang tiếp tục điều tra việc vợ chồng anh N.V.X tố cáo thầy lang 46 tuổi có hành vi cưỡng dâm khi điều trị hiếm muộn.

Thầy lang bị tố là ông Vũ Trọng Hải (SN 1975, trú xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn) Trước đó, vào cuối năm 2017, nghe tin ông Vũ Trọng Hải có khả năng chữa được bệnh hiếm muộn, anh N.V.X liền đưa vợ đến khám.

Mỗi lần đến khám, ông Hải đều bảo vợ chồng anh X. lần lượt vào căn phòng nhỏ rồi đóng cửa lại. Tại đây, ông Hải yêu cầu cởi bỏ quần áo rồi nằm lên giường để kiểm tra, đốt ngải.

Trong lúc khám, ông Hải nhiều lần đụng chạm vào nơi nhạy cảm trên cơ thể vợ anh X. Vì nóng lòng muốn có con nên vợ anh phải nghe theo, sau 4 tháng điều trị của ông Hải, vợ anh X. đã có thai rồi sinh con trai. Khi cháu được 2 tuổi, anh X. lại nhiều lần đưa vợ đến nhờ ông Hải khám chữa để sinh tiếp.

Thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách quan hệ với bệnh nhân: Do cô này mấy lần khóc, đặt vấn đề tôi mới cho Ảnh 1
Ông Vũ Trọng Hải (ảnh trái).

Tháng 5/2021, vợ anh sinh thêm bé trai. Tuy nhiên, cháu thứ 2 có nhiều nhiều nét giống Hải nên anh X. nghi ngờ và xét nghiệm ADN. Kết quả khiến gia đình bàng hoàng khi cả cả hai bé không cùng ADN với anh.

Anh X. gặng hỏi thì vợ kể lại chuyện ông Hải nhiều lần "thông tắc kinh mạch" cho mình bằng cách quan hệ tình dục. Do nóng lòng có con và đặt niềm niềm vào gã "lang băm" nên chị miễn cưỡng nghe theo.

Thông tin trên báo Bắc Giang, ông Hải cũng xác nhận có việc vợ chồng anh X đến nhờ mình chữa bệnh hiếm muộn và phân bua có quan hệ với chị Y một số lần tại nơi khám bệnh.

“Do cô Y mấy lần khóc lóc, đặt vấn đề xin con tôi mới cho. Các con cô Y sinh ra nếu kiểm tra ADN là con tôi, tôi sẽ chịu trách nhiệm”, ông Hải nói và cho biết đã trao đổi với gia đình anh X để giải quyết tình cảm vì không muốn họ đưa thông tin lên mạng xã hội. Vì anh X cố tình làm to chuyện nên ông không hòa giải nữa.

Trước những thông tin ông Hải nói, chị Y bức xúc: “Nếu muốn xin con, tôi đâu cần đi xa thế, mỗi lần còn phải trả ông Hải mấy triệu đồng. Hơn nữa anh X và gia đình nhà chồng đối xử với tôi rất tốt. Tôi chưa bao giờ có ý định phản bội chồng”.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Lao Động, cơ quan chức năng cho rằng, sự việc xảy ra khi chỉ có hai người nên chưa thể xác định lời khai của ai là sự thật.

"Chúng tôi thấy bước đầu hành vi của thầy lang vi phạm Luật Hôn nhân gia đình, khám chữa bệnh không giấy phép. Sự việc có xử lý hình sự hay không cần điều tra thêm", lãnh đạo công an huyện Lục Ngạn nói.

Cùng trao đổi với tờ báo này, ông Bùi Đức Văn, Chủ tịch UBND xã Hồng Giang (huyện Lục Nam) cho hay thầy lang H quảng cáo chữa vô sinh, hiếm muộn, sỏi thận, đau lưng... từ nhiều năm nay nhưng không có giấy phép. Chính quyền đã một số lần kiểm tra, lập biên bản và yêu cầu dừng việc này.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.
Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng
Thông tin từ Công an TP Hà Nội, một phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền 82 tỷ đồng thông qua hình thức giao dịch vàng trực tuyến trên nền tảng giả mạo.
Cảnh báo mạo danh chính sách BHXH lừa đảo dịp cận Tết
Theo BHXH Việt Nam, lợi dụng nhu cầu mua sắm, giao dịch và đi lại tăng cao, các thủ đoạn mạo danh chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), sử dụng công nghệ cao giả mạo thông tin tung gói hỗ trợ ảo lừa đảo gia tăng, đặc biệt nhắm vào người cao tuổi.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.