Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 02/08/2021 08:30 (GMT+7)

Thiếu nữ bị đánh hội đồng giữa đường, tiếng cổ cũ của nam thanh niên quay clip càng gây phẫn nộ hơn

Thiếu nữ bị một nhóm bạn nữ gồm 6-7 người vây đánh, người thì tát tới tấp vào mặt, kẻ thì giật tóc, đá vào người nạn nhân.

Vào ngày 1/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một thiếu nữ bị đánh hội đồng giữa đường. Đoạn video cho thấy, thiếu nữ bị một nhóm nữ sinh gồm 6-7 người đánh đập một cách dã man.

Cụ thể, khi cô đang đứng nói chuyện với nhóm bạn nữ thì một người bất ngờ vung chân, đạp vào lưng nạn nhân. Sau đó, mọi người cùng nhào vào túm tóc, tát tới tấp vào mặt cô gái. 

Trước những cú đánh dồn dập, nạn nhân không thể phản kháng được, chỉ đành ôm đầu nằm dưới mặt đường. Thậm chí, nhóm này còn bắt thiếu nữ quỳ gối dưới đất. Khi thấy người lớn đi qua, một số thành viên trong nhóm vẫn hung hăng chỉ tay, giật tóc nạn nhân.

Thiếu nữ bị đánh hội đồng giữa đường, tiếng cổ cũ của nam thanh niên quay clip càng gây phẫn nộ hơn Ảnh 1
Thiếu nữ bị đánh hội đồng, bắt quỳ gối giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người phẫn nộ hơn cả chính là thái độ của nam thanh niên quay lại clip. Khi chứng kiến sự việc, anh ta không những không can ngăn mà còn livestream trên Facebook và liên tục khích lệ nhóm người đánh đập nạn nhân. 

“Đúng rồi mạnh lên, tiếp, tiếp đi. Hai ka (2.000) lượt xem", nam thanh niên này nói. Một bạn nam khác nói vọng vào: “Hay quá. Quỳ, đúng rồi, phải quỳ hôm nay". 

Sự việc sau khi được đăng tải đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, đa số đều bức xúc trước hành động của nhóm nữ và nam thanh niên quay video. Một số khác đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý thật nghiêm trường hợp này. Một số người bình luận:

“Không biết ai đúng ai sai trước, nhưng đánh người là sai rồi. Có chuyện gì không thể giải quyết được bằng lời nói mà nhào vào đánh hội đồng như thế này”.

“Nhóm bạn nữ đánh người thật đáng trách nhưng hai nam thanh niên đứng ngoài quay video còn đáng lên án hơn. Thấy vậy mà không vào can ngăn còn đứng cổ vũ, thật là mất hết nhân tính người mà”,

“Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý thật nghiêm trường hợp này. Nhìn bạn nữ bị đánh mà xót quá”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.