Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/07/2023 21:05 (GMT+7)

Thời tiết Hà Nội 2 ngày cuối tuần dự kiến diễn ra concert BLACKPINK thế nào?

Trong 2 ngày cuối tuần (29/7 - 30/7) cũng là 2 ngày dự kiến diễn ra Concert của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, thời tiết tại Hà Nội có thể có mưa dông rải rác.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp đi qua Bắc Bộ nối với cơn bão Doksuri, dự báo từ 29/7 - 30/7 đợt nắng nóng sẽ chấm dứt, Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội có mưa lớn trên diện rộng.

Theo dự báo của The Weather Channel, thời tiết hai ngày cuối tuần tại Hà Nội dao động từ 27-33 độ C. Nhưng do độ ẩm cao lên đến 90% nên tạo cảm giác oi bức. Kênh này cũng dự báo Hà Nội có thể có mưa dông rải rác vào chiều tối với khả năng có mưa là 80% vào thứ Bảy và 60% vào Chủ Nhật.

Thời tiết Hà Nội 2 ngày cuối tuần dự kiến diễn ra concert BLACKPINK thế nào? Ảnh 1

Được biết, theo kế hoạch 2 ngày (thứ Bảy 29/7 và Chủ Nhật 30/7) cũng là thời điểm Concert của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK sẽ diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện được đông đảo fan BLACKPINK háo hức đón chờ, có thể cùng quẩy hết mình với Idol ngay tại chính "sân nhà". Chính vì vậy, mọi thông tin từ giá vé, săn vé, lightstick,... cho đến vấn đề thời tiết cũng được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Tuy nhiên, đến hiện tại thông tin Concert của nhóm nhạc nữ BLACKPINK có được được diễn ra vào tối 29/7 và 30/7 hay không vẫn đang là chủ đề được bàn luận. Bởi ngay sát ngày diễn ra show, Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) gửi yêu cầu đề nghị thu hồi giấy phép show của Blackpink.

Dẫu vậy, đông đảo fan chân chính yêu mến BLACKPINK tại Việt Nam mong mỏi Concert vẫn sẽ được diễn ra thuận lợi.

Cùng chuyên mục

Hiện tượng nồm ẩm ở Bắc Bộ còn kéo dài đến tháng 4
Nhận định thời tiết nồm ẩm nhiều khả năng diễn ra trong thời gian tới, ngày 19/2, Trưởng Phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cho biết, nồm ẩm sẽ diễn ra trong tháng 2 và kéo dài đến tháng 4/2024 với khoảng 4 đến 5 đợt khác nhau; có đợt kéo dài vài ngày, cả tuần. Hiện tượng này chỉ chấm dứt hoặc thay đổi khi gió mùa Đông Bắc tràn về.
Thủ đô Hà Nội tăng nhiệt, cao nhất 30 độ C
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 3 ngày tới Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng phía Tây Bắc Bộ ngày 21-22/2 có nơi nắng nóng.

Tin mới

Bộ Công an đề xuất gộp giấy phép lái xe hạng B1, B2
Bộ Công an đang lấy ý kiến các cơ quan, hiệp hội về dự thảo báo cáo giải trình một số nội dung mới trong dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Trong đó đáng chú ý, Bộ Công an đề xuất đưa hạng B1 và B2 về cùng hạng B do căn cứ để phân hạng giấy phép lái xe (GPLX) là từ công suất, kiểu loại, động cơ, số chỗ ngồi.
Trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng từ 01/07/2024
Ngày 28/12/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 17/2015/TT-NHNN quy định về hệ thống mã ngân hàng dùng trong hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng. Trong đó, có nêu rõ về trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng.
Xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào?
Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào? Trong trường hợp tài sản không liên quan đến vụ án mà được xác định là do buôn bán, kinh doanh bất động sản nhưng không kê khai thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế, không nộp thuế thì có được xem là hành vi trốn thuế không?
Quy định mới về bồi thường khi thu hồi tài nguyên Internet
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" của Bộ Thông tin và Truyền thông.