Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/07/2023 21:05 (GMT+7)

Thời tiết Hà Nội 2 ngày cuối tuần dự kiến diễn ra concert BLACKPINK thế nào?

Trong 2 ngày cuối tuần (29/7 - 30/7) cũng là 2 ngày dự kiến diễn ra Concert của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, thời tiết tại Hà Nội có thể có mưa dông rải rác.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp đi qua Bắc Bộ nối với cơn bão Doksuri, dự báo từ 29/7 - 30/7 đợt nắng nóng sẽ chấm dứt, Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội có mưa lớn trên diện rộng.

Theo dự báo của The Weather Channel, thời tiết hai ngày cuối tuần tại Hà Nội dao động từ 27-33 độ C. Nhưng do độ ẩm cao lên đến 90% nên tạo cảm giác oi bức. Kênh này cũng dự báo Hà Nội có thể có mưa dông rải rác vào chiều tối với khả năng có mưa là 80% vào thứ Bảy và 60% vào Chủ Nhật.

Thời tiết Hà Nội 2 ngày cuối tuần dự kiến diễn ra concert BLACKPINK thế nào? Ảnh 1

Được biết, theo kế hoạch 2 ngày (thứ Bảy 29/7 và Chủ Nhật 30/7) cũng là thời điểm Concert của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK sẽ diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện được đông đảo fan BLACKPINK háo hức đón chờ, có thể cùng quẩy hết mình với Idol ngay tại chính "sân nhà". Chính vì vậy, mọi thông tin từ giá vé, săn vé, lightstick,... cho đến vấn đề thời tiết cũng được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Tuy nhiên, đến hiện tại thông tin Concert của nhóm nhạc nữ BLACKPINK có được được diễn ra vào tối 29/7 và 30/7 hay không vẫn đang là chủ đề được bàn luận. Bởi ngay sát ngày diễn ra show, Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) gửi yêu cầu đề nghị thu hồi giấy phép show của Blackpink.

Dẫu vậy, đông đảo fan chân chính yêu mến BLACKPINK tại Việt Nam mong mỏi Concert vẫn sẽ được diễn ra thuận lợi.

Cùng chuyên mục

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
Chiều nay (12/7), TP.HCM đón mưa lớn
Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn Nam Bộ, thời tiết TP.HCM hôm nay 12/7, sáng đến trưa trời nắng, về chiều tối có mưa lớn trên diện rộng, nguy cơ ngập úng ở những nơi vùng trũng thấp.

Tin mới