Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 02/09/2022 08:20 (GMT+7)

Tiêu hủy con chó pitbull nặng 40kg cắn chủ nhà tử vong

Trước đó, con chó này được nuôi nhốt trong khuôn viên của gia đình và không thả rông ra ngoài, chưa cắn ai bao giờ.

Liên quan đến vụ con chó Pitbull nặng 40kg cắn chủ nhà tử vong, sáng 1/9, trao đổi với Người Lao Động, đại diện UBND xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi con chó Pitbull cắn bà D. D. (SN 1958; ngụ thôn Sao Vàng, xã Hoằng Phụ) trọng thương dẫn đến tử vong sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện, gia đình này đã mang con chó này đi tiêu hủy.

"Sau khi con chó pitpull nhà bà D. cắn bà ấy bị trọng thương, dẫn tới tử vong sau 2 ngày điều trị, chúng tôi cũng đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình, đồng thời nắm bắt nguồn gốc con chó và được biết gia đình đã tự tiêu hủy", một lãnh đạo xã Hoằng Phụ thông tin.

Tiêu hủy con chó pitbull nặng 40kg cắn chủ nhà tử vong Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Cũng theo vị lãnh đạo này, con chó pitbull được con trai bà D. nuôi nhốt trong khuôn viên của gia đình và không thả rông ra ngoài, chưa cắn ai bao giờ.

Như tin đã đưa, khoảng 21h 30 ngày 28/8, trong lúc cho chó ăn thì bà D. (64 tuổi, ở thôn Sao Vàng, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá) bất ngờ bị con chó pitbull tấn công.

Sau khi bị con chó pitbull tấn công, bà D. được người nhà và hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà D. đã tử vong vào ngày 30/8.

Được biết, con chó này được gia đình bà D. nuôi được hơn 1 năm và nặng khoảng 40 kg.

Cùng chuyên mục

Hà Nội: Sẽ bổ sung thêm nhiều điểm cấp đổi giấy phép lái xe
Bên cạnh 7 địa điểm cấp đổi giấy phép lái xe đang hoạt động tại Hà Nội, thời gian tới Sở Giao thông vận tải Hà Nội sẽ tiếp tục ủy quyền cho các quận, huyện: Nam Từ Liêm, Đan Phượng, Mê Linh được thực hiện thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe.
Tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu 'Thầy thuốc nhân dân', 'Thầy thuốc ưu tú'
Ngày 27/02/2024, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 25/2024/NĐ-CP quy định về xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc ưu tú”. Trong đó, quy định cụ thể đối tượng, nguyên tắc, tiêu chuẩn, hội đồng xét tặng, hồ sơ, trình tự, thủ tục xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc ưu tú”.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.