Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 10/06/2021 11:46 (GMT+7)

TikToker Trương Quốc Anh nói về ồn ào của NS Đức Hải: 'Đầu 2 thứ tóc nhưng vì 1 status phải trả giá đắt'

TikToker Trương Quốc Anh có những chia sẻ về những ồn ào của NS Đức Hải gây xôn xao những ngày qua.

Những ngày qua, ồn ào nghệ sĩ Đức Hải có phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội, sau đó tiết lộ bị hacker tấn công và tống tiền khiến netizen hoang mang tột độ. Giữa lùm xùm, mọi thông tin về NS Đức Hải đều được dân tình đặc biệt quan tâm, nhất là sau khi có quyết định miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng đối với NS Đức Hải tại một trường Cao đẳng ở TP HCM mà anh công tác, giảng dạy trước đó.

TikToker Trương Quốc Anh nói về ồn ào của NS Đức Hải: 'Đầu 2 thứ tóc nhưng vì 1 status phải trả giá đắt' Ảnh 1

Bàn luận về vụ việc này, mới đây trên livestream, TikToker nổi tiếng Trương Quốc Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn khi cho rằng đây là một bài học đắt giá đối với Đức Hải, đồng thời khuyên cư dân mạng không nên đả kích nam nghệ sĩ này quá nhiều.

Anh nói: "Đây là một cái đáng buồn, tôi thấy tiếc nhiều hơn. Cả đời họ cống hiến, phấn đấu nhưng chỉ vì một lời phát ngôn mà miễn nhiệm cái chức Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng thì đây là một cái giá rất đắt. Các bạn đừng chê anh ấy nữa. Chỉ một phút sơ sẩy mà nhận phải hậu quả quá khủng khiếp".

tm-img-alt
TikToker Trương Quốc Anh cũng nói thêm: "Đây không chỉ là bài học rất đau cho anh ấy mà còn cho sau này. Nó cũng là cảnh tỉnh cho rất nhiều người nổi tiếng, cho nên các bạn đừng nên công kích anh ấy. Còn cái thời điểm anh ấy nói thì có quyền công kích, vì thấy chướng tai gai mắt, nhưng bây giờ anh ấy miễn nhiệm rồi thì không nên nói vì người ta cũng biết như thế, cũng đã lãnh hậu quả rồi. Đấy là lòng tốt, lương thiện của chúng ta. Anh Đức Hải phấn đấu cả một đời, đầu 2 thứ tóc, vợ con đuề huề, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng rồi mà chỉ vì 1 status lại bị như thế thì đó là cái giá cực đắt và anh ấy đã chấp nhận. Mình khuyên thì thế thôi nhưng mà ai nghe thì nghe".
tm-img-alt
Trương Quốc Anh bàn tán về lùm xùm của NS Đức Hải.

Trước đó, ngày 2/6, mạng xã hội xôn xao khi trên trang Facebook cá nhân của NSƯT Đức Hải có tick xanh xuất hiện nội dung phản cảm. Nội dung này khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự ngạc nhiên, bất bình nếu những chia sẻ này thực sự là của NSƯT Đức Hải. Ngay sau đó, nam nghệ sĩ cho biết tài khoản anh bị hack, đồng thời tiết lộ bị gửi "bom thư" yêu cầu tôi chuyển tiền vào tài khoản.

Không lâu sau đó, nam nghệ sĩ Đức Hải lên tiếng cho biết Facebook của mình không bị hack như thông tin ban đầu chia sẻ mà bị con nuôi "nghịch dại". Theo nghệ sĩ Đức Hải, sau khi ông làm đơn trình báo vụ việc gửi công an nhờ vào cuộc thì con nuôi của ông thừa nhận đã gây ra sự việc và xin lỗi. Con nuôi Đức Hải thú nhận không nghĩ gây ra hậu quả đáng tiếc như hiện tại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thêm 2 ca tử vong do mắc COVID-19 tại Bắc Giang
Ngày 24/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.