Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 15/06/2023 08:55 (GMT+7)

Tin vui về Quang Hải sau khi rời khỏi Pau FC

HLV Troussier đã hài lòng về tinh thần của Quang Hải trong 1 tuần hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Nhà cầm quân người Pháp tiết lộ Quang Hải luôn tập luyện với tinh thần và khát khao lớn nhất. Đây là thông tin vui dành cho người hâm mộ, bởi Quang Hải không bị ảnh hưởng lớn về cuộc chia tay Pau FC sau 1 năm gắn bó.

Với quãng thời gian từ tháng hai đến tháng 6 không được thi đấu, Quang Hải khiến cho không ít người nghi ngờ về phong độ lẫn thể lực khi hội quân cùng tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Troussier cảm nhận được sự nỗ lực của Quang Hải trong thời gian hội quân.

HLV Troussier nói: “Quang Hải đã về hội quân sớm nhất trong các cầu thủ ở nước ngoài. Cậu ấy có tập gần một tuần tập luyện và nỗ lực tối đa để có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà tôi đưa ra.

Công Phượng và Văn Toàn hội quân muộn hơn so với Quang Hải. CLB chỉ nhả người đúng thời gian FIFA days. Cả ba có thái độ tốt trong tập luyện và khát khao thể hiện năng lực với tôi”.

Tin vui về Quang Hải sau khi rời khỏi Pau FC Ảnh 1
HLV Troussier đã hài lòng về tinh thần của Quang Hải trong 1 tuần hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Kể từ cuối năm ngoái, Quang Hải được nhận định có phong độ không tốt. Anh chơi mờ nhạt ở AFF Cup 2022, gần như không thể hiện được gì dù nhiều người vọng anh sẽ toả sáng. Lý do là Quang Hải dự bị quá nhiều ở Pau FC nên đánh mất cảm giác bóng và không có được trạng thái tốt.

“Chuyện không được thi đấu nhiều thì cầu thủ sẽ gặp vấn đề về cảm giác bóng và thể lực. Tôi nghĩ điều đó không phải là vấn đề quá lớn.

Sau một năm ở Pau FC, tôi học hỏi được rất nhiều. Bản thân tôi trưởng thành hơn. Tôi không thể nào đứng đây để nói mà sẽ cố gắng thể hiện trên sân. Tôi sẽ nỗ lực để có một vị trí trong đội hình đội tuyển Việt Nam.

Tôi khó có thể đánh giá về bản thân ở hiện tại so với một năm trước. Sự khác biệt nhất là tôi đã thêm một tuổi. Về việc được gọi tập trung lên tuyển Việt Nam, tôi tự hào và mỗi đợt tập trung đều có động lực to lớn”, Quang Hải nói.

Bây giờ, Quang Hải đã rời Pau FC, tức trút bỏ được áp lực lẫn quãng thời gian thất vọng tại Pháp. Quang Hải được chờ đợi trở lại và lợi hại như xưa.

Cùng chuyên mục

HLV Troussier có gì để lạc quan?
Một trong những chủ đề được bàn luận nhiều về tuyền Việt Nam, đó là HLV Troussier để 5 cầu thủ có phong độ cao trên ghế dự bị.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.