Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 12/03/2024 11:30 (GMT+7)

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 2: Gia đình Ngân Hà (Hồng Diễm) gặp biến cố

T-rong tập 2 phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Ngân Hà tìm đến bác sĩ tâm lý, cô cho biết mình bị bạo hành.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim - phim chữa lành, tâm lý mới của Hồng Diễm đã chính thức lên sóng tập đầu tiên, nhận về nhiều đánh giá tích cực của khán giả xem đài. Sau màn đánh ghen chấn động của Mỹ Đình (Thúy Diễm) ở tập mở màn, đến tập 2, đến lượt Ngân Hà (Hồng Diễm) gặp biến cố lớn. Theo đó, cô đang bị bạo hành, có vấn đề về tâm lý nên phải tìm đến bác sĩ An Nhiên (Lương Thu Trang) để nhờ giúp đỡ.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 2: Gia đình Ngân Hà (Hồng Diễm) gặp biến cố Ảnh 1
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 2: Gia đình Ngân Hà (Hồng Diễm) gặp biến cố Ảnh 2
Ngân Hà đi điều trị tâm lý trong tập 2 Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Theo diễn biến đoạn giới thiệu tập 2 Trạm Cứu Hộ Trái Tim, ông Trường (Phạm Cường) nhận được một bài báo từ tay con rể - Nghĩa (Quang Sự). Nội dung bài báo liên quan đến cái chết của một dược sĩ, ông Trường hoảng hốt sau khi đọc được. Thấy bố có biểu hiện lạ, Nghĩa gặng hỏi nhưng bị ông gạt ngang, cho rằng đây là chuyện quá khứ nên không cần bận tâm. Ông Trường đang che giấu bí mật động trời gì?

Trong một bối cảnh khác, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) - mẹ chồng Ngân Hà, sang thăm thông gia bị ốm thì bị tạt gáo nước lạnh. Chẳng biết vì lý do gì, bà Lan (NSND Thu Hà) luôn tỏ vẻ khó chịu dù bà Xinh nói chuyện rất đàng hoàng. Bà Lan gặng hỏi rằng liệu bà Xinh có bực mình hay không, khi Ngân Hà về làm dâu ngần ấy năm vẫn chưa sinh được đứa cháu nào.

Đáp lại thông gia, bà Xinh có những chia sẻ cởi mở, bà nghĩa, con cái là lộc Trời cho, vả lại, hiện bà có một cô con dâu hiếu thảo như Ngân Hà là đủ. Bà Xinh càng nói, bà Lan càng tỏ vẻ không hài lòng. Gia đình Ngân Hà với nhà chồng có uẩn khúc gì?

Về phía Ngân Hà, những tưởng cô đang sống hạnh phúc bên chồng, nhưng hóa ra, trong người cô đang mắc bệnh tâm lý. Ở tập 2 cũng có cảnh Ngân Hà tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ An Nhiên. “Từ khi nào các chị biết mình bị bạo hành”, bác sĩ tâm lý gặng hỏi Ngân Hà và một số bệnh nhân khác. Nguyên nhân gì khiến Ngân Hà mắc bệnh tâm lý?

Những diễn biến tiếp theo của phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng vào lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới