Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/11/2023 07:25 (GMT+7)

Trấn Thành bị đàn em trách móc giữa đám cưới vì một hành động, thái độ chính chủ sau đó gây chú ý

Sự xuất hiện của Trấn Thành trong lễ cưới của diễn viên Phương Lan và Phan Đạt tối 20/11 đã gây chú ý, chiếm spotlight không kém nhân vật chính.

Tối 20/11, lễ cưới của diễn viên Phương Lan và Phan Đạt đã diễn ra tại TP HCM. Nhiều sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Hoa hậu Khánh Vân,... đã có mặt để chia vui cùng cặp đôi.

Trấn Thành bị đàn em trách móc giữa đám cưới vì một hành động, thái độ chính chủ sau đó gây chú ý Ảnh 1
Trấn Thành cùng nhiều sao Việt dự lễ cưới của Phương Lan - Phan Đạt.

Trong ngày đặc biệt của Phương Lan - Phan Đạt, Lê Dương Bảo Lâm đã có tiết mục âm nhạc để góp vui. Sau phần trình diễn, nam nghệ sĩ hài gốc Đồng Nai đã có màn tương tác cực hài hước với "đàn anh" Trấn Thành khiến dân tình không nhịn được cười.

Trấn Thành bị đàn em trách móc giữa đám cưới vì một hành động, thái độ chính chủ sau đó gây chú ý Ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm gửi đến khách mời tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn".

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm trách móc Trấn Thành vì không vỗ tay ủng hộ sau tiết mục văn nghệ. Ông xã Quỳnh Quỳnh trêu: "Sao em hát mà anh ăn quá vậy anh Thành, anh ăn cúi mặt vậy anh Thành, anh sao mà anh không thương em.

Ít ra có báo chí, mọi người đồ thì anh quay, anh cổ vũ nhiệt tình. Không ai mà đàn em hát trên đây mà ngồi cặm cụi ăn. Anh không thương em rồi...".

Trấn Thành bị đàn em trách móc giữa đám cưới vì một hành động, thái độ chính chủ sau đó gây chú ý Ảnh 3
Nam nghệ sĩ hài trách móc "đàn anh" Trấn Thành vì mãi ăn, không cổ vũ tiết mục văn nghệ.

Trước lời trách móc của Lê Dương Bảo Lâm, Trấn Thành sau đó đã phải vỗ tay, cổ vũ như lời yêu cầu của "đàn em". Khi Lê Dương Bảo Lâm đặt câu hỏi "Hay không anh?", ông xã Hari Won dành những lời khen đầy ẩn ý: "Hay quá... dũng cảm lắm", sau đó cười gượng.

Trấn Thành bị đàn em trách móc giữa đám cưới vì một hành động, thái độ chính chủ sau đó gây chú ý Ảnh 4
Trấn Thành bị đàn em trách móc giữa đám cưới vì một hành động, thái độ chính chủ sau đó gây chú ý Ảnh 5
Trấn Thành sau đó vỗ tay cổ vũ "đàn em".

Màn tương tác đầy hài hước của Lê Dương Bảo Lâm và Trấn Thành đã khiến những người có mặt được một phen cười ngã nghiêng.

Từ đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt cho đến ngày đặc biệt của Phương Lan - Phan Đạt, Lê Dương Bảo Lâm đều mang đến những tràng cười mệt nghỉ cho khách mời lẫn khán giả.

Trấn Thành bị đàn em trách móc giữa đám cưới vì một hành động, thái độ chính chủ sau đó gây chú ý Ảnh 6
Lê Dương Bảo Lâm "càn quét" từ lễ cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt đến Phương Lan - Phan Đạt.

Thậm chí, tốc độ cập nhật tin tức của nam nghệ sĩ hài quê Đồng Nai không thua kém gì so với phóng viên thực thụ. Anh chàng còn tự nhận là "phóng viên Diệu Lâm" càng khiến dân tình thêm phần thích thú, trông chờ những video hậu trường cực hài hước của Lê Dương Bảo Lâm.

Xem thêm clip: KHÁNH THI: "Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Sẽ Lấy Phan Hiển!" 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.