Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/06/2023 21:15 (GMT+7)

Trang Nemo sau khi bị tuyên 9 tháng tù: Nghẹn ngào ở livestream mới nhất, cảm ơn tình cảm nhiều người

Sau khi bị TAND Quận 1 (TP.HCM) tuyên phạt 9 tháng tù tội Gây rối trật tự công cộng ở phiên sơ thẩm chiều 16/6 vừa qua, mọi động thái của Trang Nemo đều nhận được nhiều sự quan tâm. Mới nhất, tối 19/6, Trang Nemo vẫn livestream bán hàng và gửi gắm lời biết ơn đến những người ủng hộ cô.

Cuối phiên xét xử, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương cùng mức án 9 tháng tù; Bị cáo Phan Hoàng Nam bị phạt 1 năm tù về tội Gây rối trật tự công cộng.

Trang Nemo sau khi bị tuyên 9 tháng tù: Nghẹn ngào ở livestream mới nhất, cảm ơn tình cảm nhiều người Ảnh 1
Trang Nemo tại phiên tòa chiều 16/6.

Sau phán quyết của tòa án, mọi động thái của Trang Nemo vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới nhất, tối ngày 19/6, Trang Nemo vẫn xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong livestream để bán hàng cùng với nhân viên của mình.

Cũng trong livestream này, Trang Nemo tiếp tục bị nhiều người mỉa mai về chuyện cô gây rối trật tự công cộng và bị xử phạt, tuy nhiên, Trang Nemo phớt lờ và tập trung vào việc bán hàng.

Bên cạnh đó, nàng hotgirl chỉ tập trung vào những bình luận động viên cô, giữ vững tinh thần để vượt qua giai đoạn này. Theo đó, Trang Nemo không giấu được niềm xúc động và nghẹn ngào khi đọc được những bình luận của dân mạng động viên cô "cố lên, mạnh mẽ lên, rồi mọi chuyện sẽ qua..." của nhiều cư dân mạng.

Trang Nemo sau khi bị tuyên 9 tháng tù: Nghẹn ngào ở livestream mới nhất, cảm ơn tình cảm nhiều người Ảnh 2
Trang Nemo trong livestream mới nhất tối 19/6.

"Thực sự mấy chị ủng hộ, động viên em như vậy em rất biết ơn, em trân trọng. Một lần nữa em cảm ơn các chị đã luôn yêu thương, đồng hành cùng em dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Bình thường em rất mạnh mẽ, nhưng đọc được bình luận của mấy chị động viên em "mạnh mẽ lên" là tự nhiên em sẽ bị yếu đuối ngay lập tức, nên mấy chị đừng bình luận em "mạnh mẽ lên" nữa nhé", Trang Nemo nói trong livestream.

Trước đó, sau khi phiên tòa kết thúc và nhận được thông tin Trang Nemo bị tuyên phạt 9 tháng tù, bị hại Phạm Lệ Khanh đã có những chia sẻ về quan điểm của bản thân với báo chí. Theo đó, bị hại Phạm Lệ Khanh cho biết, chị hài lòng với bản án 9 tháng tù dành cho Trang Nemo. "Nói chung là Khanh đã chờ đợi rất lâu, đến tòa hôm rất hy vọng, và đặt niềm tin trước HĐXX, nghe HĐXX tuyên án cuối cùng mình rất vui. Thật sự thấy sự chờ đợi bao nhiêu lâu của mình rất xứng đáng. Em rất hài lòng với bản án này, rất tin vào pháp luật Việt Nam xử đúng người đúng tội", chị Phạm Lệ Khanh cho hay.

Trang Nemo sau khi bị tuyên 9 tháng tù: Nghẹn ngào ở livestream mới nhất, cảm ơn tình cảm nhiều người Ảnh 3
Bị hại Phạm Lệ Khanh tại phiên tòa chiều 16/6.

Về nguyên nhân bị hại Phạm Lệ Khanh quyết theo kiện Trang Nemo đến cùng, chị Khanh nói: "Nếu như mà Trang Nemo đến xin lỗi và cư xử một cách lịch sự thì đã không có cái cuộc ra tòa mà đấu tố nhau như ngày hôm nay. Nhưng mà chưa bao giờ có một sự thiện chí nào hết mà lại còn khịa Khanh rất là nhiều lần trên mạng xã hội, trên livestream hát hò “mình phải giật khẩu trang” rồi đặt tên con là Lệ Khanh, đủ thứ hết. Chưa hề có một sự thành tâm nào hết, cho nên Khanh nghĩ đến ngày hôm nay ra tòa thì cái đó là cái giá Trang Nemo phải trả".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.