Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/05/2024 10:33 (GMT+7)

Trizzie Phương Trinh tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của vợ Đức Tiến, phải cầu xin khán giả

Trizzie Phương Trinh tiết lộ, vợ Đức Tiến đang suy sụp sau khi chồng đột ngột qua đời hôm 19/5.

Sáng 27/5 (theo giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những trải lòng về tình trạng hiện tại của vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương sau cú sốc chồng qua đời đột ngột.

Theo đó, Trizzie Phương Trinh và một người em ghé thăm nhà của Đức Tiến để cầu nguyện và xem vợ con nam diễn viên có cần giúp đỡ thêm hay không. Thế nhưng hình ảnh vợ con Đức Tiến khiến Trizzie Phương Trinh xúc động.

"Nhìn Bình Phương tiều tuỵ, còn bé Mèo thì miệng liên tục hỏi mẹ 'When’s daddy coming home?' (Khi nào ba về?) mà đau thắt ruột gan. Tinh thần Bình Phương đang rất suy sụp, có lúc còn có những suy nghĩ quẩn: 'Em chỉ muốn ôm bé Mèo đi theo anh Đức Tiến'. Có bao nhiêu người nhìn thấy được cảnh này? Họ chỉ giỏi phán xét trong khi không biết gì về hoàn cảnh hiện tại của Phương.

Chúng tôi chỉ mong mọi người hãy để cho Bình Phương được yên, để em ấy được bình tâm chôn cất chồng đàng hoàng. Bình Phương đã quá đau khổ rồi, mọi người không cần phải làm cho em ấy đau khổ thêm!", Trizzie Phương Trinh trải lòng.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của vợ Đức Tiến, phải cầu xin khán giả Ảnh 1
Trizzie Phương Trinh đến nhà để thăm hỏi, động viên vợ và con gái Đức Tiến.

Theo Trizzie Phương Trinh, câu chuyện nào cũng có hai mặt, không phải người nào lên tiếng trước là người đó đúng. Nữ ca sĩ nói, hơn ai hết, cô hiểu rõ lý do tại sao chưa thể xin visa cho mẹ của Đức Tiến qua Mỹ. Thế nhưng cô sẽ không nói ra lý do mà chính Hoa hậu Bình Phương sẽ là người chính thức lên tiếng.

"Vì quá xót xa cho vợ của bạn mà mình phải viết vài dòng để xin mọi người, hãy cho em ấy được thở. Nếu không hiểu chuyện thì xin đừng dùng những lời lẽ đắng cay để trách móc Phương. Chuyện gia đình của Phương, Phương sẽ biết cách giải quyết sao cho êm đẹp.

Có vài người đã liên lạc với mình nói 'thấy tội nghiệp cho bác gái' nhưng mình khẳng định rằng, không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này. Có bao nhiêu người thấu hiểu được nỗi đau, chồng bước ra khỏi nhà 2 tiếng trước, trước khi đi còn ôm hôn vợ con, 2 tiếng sau đã nghe tin chồng mình ra đi mãi mãi", Trizzie Phương Trinh tâm sự.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của vợ Đức Tiến, phải cầu xin khán giả Ảnh 2
Vợ Đức Tiến đang suy sụp sau cú sốc chồng qua đời.

Những dòng tâm sự của Trizzie Phương Trinh đã nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Nhiều người mong rằng, Trizzie Phương Trinh sẽ bên cạnh động viên, an ủi vợ Đức Tiến để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.