Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/04/2024 06:58 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém 14 tuổi liên quan gì đến dòng trạng thái của con dâu Hoàng Kiều?

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Anh Dũng được xem là nhân vật chính về chuyện cựu người mẫu Đào Lan Phương đăng tải dòng trạng thái gây chú ý.

Mới đây, cựu người mẫu Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài, bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân.

"Mọi người ơi, gần đây có tin đồn Phương chính là nguyên nhân gây đổ vỡ cho một cặp đôi anh chị trong showbiz. Phương xin phép trả lời duy nhất một lần này: Phương không hề liên quan đến chuyện tình cảm của ai khác. Người chị gái Phương rất kính trọng, còn bạn nam là đồng nghiệp. Bạn ấy chỉ đến ủng hộ Phương mới khai trương. Phương là người đã có gia đình, mọi người vui lòng đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến vợ chồng Phương lẫn anh chị ấy", Đào Lan Phương viết.

Dòng trạng thái này được cho liên quan đến Trương Ngọc Ánh và "tình trẻ" Anh Dũng. Người trong cuộc cũng có những bình luận thân thiết dành cho nhau sau khi con dâu Hoàng Kiều lên dòng trạng thái gây chú ý.

Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém 14 tuổi liên quan gì đến dòng trạng thái của con dâu Hoàng Kiều? Ảnh 1
Hình ảnh chụp chung của Đào Lan Phương và Anh Dũng khiến cô vô tình vướng vào tin đồn không hay.

Cụ thể, phía dưới bài viết của Đào Lan Phương, Trương Ngọc Ánh còn để lại bình luận. Cả hai còn thoải mái tương tác qua lại, phủ nhận tin đồn không hay về đôi bên.

Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém 14 tuổi liên quan gì đến dòng trạng thái của con dâu Hoàng Kiều? Ảnh 2
Trương Ngọc Ánh - Đào Lan Phương đều đăng tải dòng trạng thái phản pháo, tương tác thân mật chứng minh mối quan hệ vẫn tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Trương Ngọc Ánh còn đăng tải dòng trạng thái dài lên tiếng trước những tin đồn xung quanh mình trong thời gian qua. Nữ nghệ sĩ còn gắn thẻ Đào Lan Phương và thân tình gọi con dâu tỷ phú Hoàng Kiều là "em gái quý mến". Hành động từ phía Đào Lan Phương và Trương Ngọc Ánh chứng minh mối quan hệ giữa đôi bên vẫn tốt đẹp, không chịu ảnh hưởng từ thông tin sai lệch này.

“Nói về em gái tôi rất quí mến Đào Lan Phương chính là nguyên nhân gây đổ vỡ... Mắc cười ghê”, Trương Ngọc Ánh làm rõ tin đồn không đúng về Đào Lan Phương.

Dưới trạng thái của Trương Ngọc Ánh, Đào Lan Phương có bình luận: “Cảm ơn chị gái”.

Nguyên nhân khiến cho Đào Lan Phương và Trương Ngọc Ánh bất ngờ có chia sẻ trên mạng xã hội, có lẽ xuất phát từ việc có những lời đồn đoán không đúng về bức ảnh Anh Dũng chụp chung với con dâu tỷ phú Hoàng Kiều.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.