Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 16/08/2022 14:00 (GMT+7)

Bị rắn cắn vào môi, bé gái 2 tuổi liền cắn đáp trả khiến con vật chết không kịp ngáp

Theo người dân kể lại, bé đã nắm con rắn trong tay, chơi đùa cùng nó trước khi bị cắn. Rồi cô bé cắn trả như một cách phản ứng lại.

Theo tờ Daily Star vừa đăng tin mới đây, hôm 10/8 vừa qua, người dân ở làng Kantar, thuộc thành phố Bingol, Thổ Nhĩ Kỳ tá hỏa khi nghe thất tiếng khóc thất thanh của bé S.E. Khi chạy tới nơi, mọi người lại càng bàng hoàng hơn khi chứng kiến cảnh tượng cô bé 2 tuổi đang ngoạm chặt con rắn dài nửa mét trên miệng.

Bị rắn cắn vào môi, bé gái 2 tuổi liền cắn đáp trả khiến con vật chết không kịp ngáp Ảnh 1
S.E điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Daily Star).

Sau khi gỡ con rắn ra khỏi miệng cô bé, người dân phát hiện môi dưới của em cũng bị rách do bị rắn cắn.

Ngay sau đó, S.E được đưa đến Bệnh viện Bingol để theo dõi sức khỏe trong 24 tiếng. Theo chẩn đoán của bác sĩ, hiện cô bé khỏe mạnh và đang dần phục hồi. Trong khi đó, con rắn dài nửa mét đã chết do bị S.E cắn đáp trả.

Trả lời Daily Star, anh Mehmet Ercan, bố của cô bé cho biết lúc xảy con gái gặp chuyện anh đang đi làm và không có ở nhà, thật may là con không gặp nguy hiểm.

Bị rắn cắn vào môi, bé gái 2 tuổi liền cắn đáp trả khiến con vật chết không kịp ngáp Ảnh 2
S.E và bố. (Ảnh: Newflash).

"Thánh Allah thực sự đã bảo vệ con gái tôi. Hàng xóm kể lại rằng con bé đã nắm con rắn trong tay, chơi đùa cùng nó trước khi bị cắn. Rồi con bé cắn trả như một cách phản ứng lại", Ercan nói.

Pardeep Jagpal, một bác sĩ ở Anh, nói: “Khi chẳng may bị rắn cắn, việc nên làm là nhanh chóng tìm sự giúp đỡ y tế để được sử dụng thuốc chống nọc rắn phù hợp, chứ không phải là cố trả thù bằng cách cắn lại rắn”.

Được biết, tại Thổ Nhĩ Kỳ có 45 loài rắn khác nhau, trong đó có 12 loài có độc và nguy hiểm với con người. Thông thường rắn sẽ không chủ động tấn công người trừ khi bị khiêu khích hoặc đe dọa. Chúng cũng rất giỏi lẩn trốn và nguy trang nên người dân thường vô tình đụng phải chúng.

Cùng chuyên mục

Mỹ: Xuất hiện bê có hai đầu bốn mắt
Con bê hai đầu cực hiếm được sinh ra tại một trang trại ở Louisiana, Mỹ và hiện vẫn đang phát triển tốt dù bê mắc bệnh đa đầu thường có tuổi thọ rất ngắn.

Tin mới

Người già có nên uống vitamin hằng ngày?
Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của người già nhưng không có nghĩa là được tự ý bổ sung các dưỡng chất này một cách tùy tiện. Việc người già uống gì, uống thế nào cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa...